"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY

"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY
HHT - Cộng đồng ARMY tại Việt Nam đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với bộ phim điện ảnh đầu tiên về nhóm nhạc toàn cầu BTS - "Burn The Stage: The Movie".

Burn the Stage là bộ phim kể về khoảng thời gian thực hiện The Wings Tour năm 2017 của 7 chàng trai tài năng BTS. Sau khi xem phần 1 được phát hành trên YouTube Red hồi đầu năm nay, các ARMY đặc biệt xúc động và nể phục trước sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các nam idol ở phía sau ánh đèn sân khấu. Và nay, các fan lại được phen phấn khích khi được thưởng thức phần 2 của bộ phim - Burn the Stage: The Movie. Phiên bản điện ảnh này sẽ tiếp tục công bố những hình ảnh chưa từng xuất hiện trong những tập phim trước đó.

"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY ảnh 1

Cộng đồng fan Việt thực sự đã bị "đốn tim một cách triệt để" không chỉ bởi cảnh hậu trường chân thật, sân khấu trình diễn hoành tráng mà còn bởi tình cảm ấm áp của BTS dành cho ARMY. Cảm xúc xuyên suốt bộ phim được các fan diễn tả bằng “Cười - Khóc - Cười lớn - Khóc hết nước mắt”, bằng “Buồn - Vui - Thương lẫn lộn”…

"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY ảnh 2
Các fan háo hức chờ đợi những thước phim của BTS.

Các fanpage của BTS tại Việt Nam còn nhân cơ hội này tổ chức project bao trọn phòng chiếu để tạo điều kiện xem phim thoải mái nhất cho fandom. Tham dự vào sự kiện này, các ARMY được cùng nhau hô fanchant, cùng hát, hò reo và còn nhận được những món quà liên quan đến idol từ các quản trị viên.

"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY ảnh 3
Các admin chuẩn bị nhiều phần quà hấp dẫn cho ARMY Việt.
"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY ảnh 4
Fanboy cũng cầm Bomb đi quẩy nhé!
"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY ảnh 5
Ai cũng háo hức và mong chờ.
"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY ảnh 6
Nụ cười rạng rỡ của ARMY khi thấy idol trên màn hình tại rạp chiếu phim. 
"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY ảnh 7
TATA BT21 cũng được dẫn đi xem phim của "bố" Taehyung.
"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY ảnh 8
Project ý nghĩa của fanpage.

Chia sẻ về việc đứng ra tổ chức sự kiện lần này, admin của page chia sẻ: “Tại vì đây là lần đầu Burn The Stage công chiếu tại Việt Nam, lúc đầu mình cũng có chút hơi lo. Nhưng sau khi project diễn ra mình đã thực sự bị choáng ngợp bởi các bạn V-ARMY. Thậm chí ngày đầu mở pre-order, hơn 200 vé đã được đặt sạch chỉ trong 30 phút đầu. V-ARMY cuồng nhiệt ngoài sức tưởng tượng. Bình thường thì không thấy biểu hiện ra ngoài nhiều, nhưng có dịp thì sức mạnh đúng là không thể đùa được…”.

Theo BTS Fanpage Vietsub
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.