"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY

"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY
HHT - Cộng đồng ARMY tại Việt Nam đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với bộ phim điện ảnh đầu tiên về nhóm nhạc toàn cầu BTS - "Burn The Stage: The Movie".

Burn the Stage là bộ phim kể về khoảng thời gian thực hiện The Wings Tour năm 2017 của 7 chàng trai tài năng BTS. Sau khi xem phần 1 được phát hành trên YouTube Red hồi đầu năm nay, các ARMY đặc biệt xúc động và nể phục trước sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các nam idol ở phía sau ánh đèn sân khấu. Và nay, các fan lại được phen phấn khích khi được thưởng thức phần 2 của bộ phim - Burn the Stage: The Movie. Phiên bản điện ảnh này sẽ tiếp tục công bố những hình ảnh chưa từng xuất hiện trong những tập phim trước đó.

"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY ảnh 1

Cộng đồng fan Việt thực sự đã bị "đốn tim một cách triệt để" không chỉ bởi cảnh hậu trường chân thật, sân khấu trình diễn hoành tráng mà còn bởi tình cảm ấm áp của BTS dành cho ARMY. Cảm xúc xuyên suốt bộ phim được các fan diễn tả bằng “Cười - Khóc - Cười lớn - Khóc hết nước mắt”, bằng “Buồn - Vui - Thương lẫn lộn”…

"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY ảnh 2
Các fan háo hức chờ đợi những thước phim của BTS.

Các fanpage của BTS tại Việt Nam còn nhân cơ hội này tổ chức project bao trọn phòng chiếu để tạo điều kiện xem phim thoải mái nhất cho fandom. Tham dự vào sự kiện này, các ARMY được cùng nhau hô fanchant, cùng hát, hò reo và còn nhận được những món quà liên quan đến idol từ các quản trị viên.

"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY ảnh 3
Các admin chuẩn bị nhiều phần quà hấp dẫn cho ARMY Việt.
"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY ảnh 4
Fanboy cũng cầm Bomb đi quẩy nhé!
"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY ảnh 5
Ai cũng háo hức và mong chờ.
"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY ảnh 6
Nụ cười rạng rỡ của ARMY khi thấy idol trên màn hình tại rạp chiếu phim. 
"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY ảnh 7
TATA BT21 cũng được dẫn đi xem phim của "bố" Taehyung.
"Burn The Stage: The Movie" và những cảm xúc “buồn, vui, thương lẫn lộn” của ARMY ảnh 8
Project ý nghĩa của fanpage.

Chia sẻ về việc đứng ra tổ chức sự kiện lần này, admin của page chia sẻ: “Tại vì đây là lần đầu Burn The Stage công chiếu tại Việt Nam, lúc đầu mình cũng có chút hơi lo. Nhưng sau khi project diễn ra mình đã thực sự bị choáng ngợp bởi các bạn V-ARMY. Thậm chí ngày đầu mở pre-order, hơn 200 vé đã được đặt sạch chỉ trong 30 phút đầu. V-ARMY cuồng nhiệt ngoài sức tưởng tượng. Bình thường thì không thấy biểu hiện ra ngoài nhiều, nhưng có dịp thì sức mạnh đúng là không thể đùa được…”.

Theo BTS Fanpage Vietsub
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm