Byeon Woo Seok xứng danh "chiến thần ngoại giao" tại show diễn của Prada

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Byeon Woo Seok vừa tham gia show thời trang đồ nam Xuân Hè 2024 của Prada tại Milan. Bên cạnh vẻ điển trai, thần thái ngút ngàn của Byeon Woo Seok, dân tình cũng quan tâm tới tương tác giữa nam diễn viên với các đại sứ khác xuất hiện tại show diễn. 

Dù phải bay 14 tiếng tới Milan ngay khi vừa kết thúc fan meeting tại Thái Lan, Byeon Woo Seok vẫn gây ấn tượng với vẻ ngoài rạng rỡ, thần thái ngút ngàn dù diện outfit không quá cầu kỳ. Không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình tại châu Á, các fan của Byeon Woo Seok cũng xuất hiện đông đảo tại show diễn.

Tại show diễn, dân tình được chứng kiến nhiều khoảnh khắc "visual tràn màn hình" khi Byeon Woo Seok tương tác với các celeb. Có lẽ vì vừa tổ chức fan meeting tại Thái Lan nên Byeon Woo Seok đã nhanh chóng bắt chuyện với diễn viên Win Metawin. Nam diễn viên người Thái cũng hào hứng chia sẻ bản thân biết sự kiện đó và không quên rủ Byeon Woo Seok cùng chụp ảnh.

Dù lần đầu gặp nhưng cả hai đều thoải mái, vui vẻ khi trò chuyện.

Byeon Woo Seok xứng danh "chiến thần ngoại giao" tại show diễn của Prada ảnh 1

Bức ảnh chụp hai nam diễn viên khiến dân tình náo loạn vì quá đỗi điển trai.

Byeon Woo Seok xứng danh "chiến thần ngoại giao" tại show diễn của Prada ảnh 2

Byeon Woo Seok chung khung hình với diễn viên Louis Partridge.

Byeon Woo Seok xứng danh "chiến thần ngoại giao" tại show diễn của Prada ảnh 3

Byeon Woo Seok cùng nam diễn viên người Nhật Sakaguchi Kentaro.

Byeon Woo Seok xứng danh "chiến thần ngoại giao" tại show diễn của Prada ảnh 4

Nam diễn viên hào hứng trò chuyện cùng ca sĩ người Đài Loan Eric Chou.

Byeon Woo Seok xứng danh "chiến thần ngoại giao" tại show diễn của Prada ảnh 5

Các fan thích thú khi thấy Byeon Woo Seok và Sana (TWICE) cùng ngồi ở hàng ghế đầu trong show diễn.

Người hâm mộ còn bắt gặp hình ảnh siêu cưng của Byeon Woo Seok khi anh tranh thủ ăn taco tại Prada's Coffee hậu sự kiện. Thế nhưng không khó để nhìn ra Byeon Woo Seok đang gầy đi trông thấy. Các fan đều vui mừng vì "quả ngọt" đang dần tới với nam diễn viên, nhưng có lẽ vì lịch trình dày đặc mà có lẽ Byeon Woo Seok không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ.

Điều khiến dân tình bất ngờ là 10 năm trước, Byeon Woo Seok cũng xuất hiện tại Milan Fashion Week với vai trò là người mẫu. Bộ đồ Byeon Woo Seok từng trình diễn năm 2015 cũng có những điểm tương đồng so với trang phục nam diễn viên lựa chọn để xuất hiện tại show của Prada năm nay.

Byeon Woo Seok xứng danh "chiến thần ngoại giao" tại show diễn của Prada ảnh 6

Sau 10 năm, vị thế tại fashion week của Byeon Woo Seok đã hoàn toàn khác.

Hiện tại, người hâm mộ đang kêu gọi cùng nhau đẩy trending Byeon Woo Seok trên X, Instagram nhằm tăng EMV (ước lượng giá trị truyền thông từ hành vi tương tác trên mạng xã hội). Đây cũng là yếu tố quan trọng để các nhà mốt cân nhắc một người nổi tiếng có thể trở thành Đại sứ của họ hay không. Các fan hy vọng sau lần chào sân thành công tại Prada's Menswear Spring/Summer 2025 Fashion Show, Byeon Woo Seok sẽ sớm trở thành Đại sứ của nhà mốt.

Byeon Woo Seok xứng danh "chiến thần ngoại giao" tại show diễn của Prada ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm