Nhan Tâm Ký "nhảy dù" phát sóng, netizen than thở: "Chọn thời điểm hơi sai"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng cho rằng sẽ tốt hơn nếu nền tảng quyết định chiếu "Nhan Tâm Ký" muộn hơn 2 ngày.

Tối 21/6, iQIYI bất ngờ tung 6 tập đầu của Nhan Tâm Ký với tài khoản VIP. Màn "nhảy dù" phát sóng của Nhan Tâm Ký đã được cư dân mạng đồn thổi từ trước. Nhưng đa số cư dân mạng cho rằng phim ra mắt vào thời điểm này là tự chặn đường tiếp cận khán giả của mình.

Nhan Tâm Ký "nhảy dù" phát sóng, netizen than thở: "Chọn thời điểm hơi sai" ảnh 1Nhan Tâm Ký "nhảy dù" phát sóng, netizen than thở: "Chọn thời điểm hơi sai" ảnh 2

Mặc Vũ Vân Gian và Câu Chuyện Hoa Hồng là hai đối thủ "nặng ký" nhất trên đường đua phim truyền hình Hoa ngữ hiện tại. Dù tập cuối được hé lộ, nhưng với những người không mua gói fast track thì cả hai phim đều chưa kết thúc.

Hiện tại, phim hiện đại có Câu Chuyện Hoa Hồng, cổ trang có Mặc Vũ Vân Gian là hai cái tên thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Ngày 22/6, cả hai bộ phim đều hé lộ kết thúc khi cùng mở bán gói fast track (xem trước). Với dân "đu phim" không muốn đi chậm, thì thứ Bảy này sẽ phải "cày" một lúc 5 tập Mặc Vũ Vân Gian, 10 tập Câu Chuyện Hoa Hồng. Đồng nghĩa, 2 ngày đầu phát sóng, Nhan Tâm Ký sẽ không có được mấy khoảng trống để giành khán giả.

Tối 21/6 lại là ngày Singer 2024 - chương trình âm nhạc hot nhất tại Trung Quốc hiện tại lên sóng. Mỗi tập Singer 2024 đều chiếm sạch top đầu bảng Hot Search mục Giải trí trên Weibo với đủ loại tag bàn luận của Cnet. Nhan Tâm Ký là "tân binh", rất khó để chiếm được spotlight.

Nhan Tâm Ký "nhảy dù" phát sóng, netizen than thở: "Chọn thời điểm hơi sai" ảnh 3Nhan Tâm Ký "nhảy dù" phát sóng, netizen than thở: "Chọn thời điểm hơi sai" ảnh 4

Nhiều cư dân mạng cho rằng nếu Nhan Tâm Ký muốn "nhảy dù", có thể nán lại chiếu vào 23/6. Tuy nhiên, việc iQIYI đẩy Nhan Tâm Ký chiếu vào 21/6 cũng không hẳn vô lý. Bởi đây là thời điểm bước vào cuối tuần, khán giả sẽ có nhiều thời gian rảnh để "cày phim".

Dù thời điểm chiếu bị cho là không mấy thuận lợi, nhưng những chỉ số đầu tiên của Nhan Tâm Ký cũng không quá tệ. Phim đứng thứ 3 trong bảng chỉ số phim chiếu mạng của Vlinkage. Phản hồi của người xem cũng nhiều đánh giá tích cực. Màu phim, góc quay đẹp. La Vân HiTống Dật vẫn duy trì được phong độ diễn xuất, ổn định, hòa hợp. Tình tiết lạ, hài hước, nhanh, hấp dẫn.

Nhan Tâm Ký "nhảy dù" phát sóng, netizen than thở: "Chọn thời điểm hơi sai" ảnh 5

Nhan Tâm Ký khởi đầu với bối cảnh ở thành Hà Man. Giang Tâm Bạch (La Vân Hi) giấu thân phận đi điều tra nạn buôn lậu. Nhan Nam Tinh (Tống Dật) là đại phu giang hồ. Mỗi khi đến kỳ trăng tròn, Nam Tinh sẽ biến thành dáng vẻ khác. Còn Giang Tâm Bạch thì mắc chứng mù mặt. Số phận khéo đưa đẩy cả hai gặp nhau, tạo ra những tình huống tréo ngoeo, dở khóc dở cười.

Sau 2 bộ cổ trang là Liệt Diễm Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng đều nhận lấy điểm trừ trong mắt công chúng, Nhan Tâm Ký được coi là đôi cánh cứu lấy iQIYI.

Lịch chiếu của Nhan Tâm Ký mới được cập nhật tới ngày 23/6, mỗi ngày 2 tập với tài khoản VIP, và mỗi ngày 1 tập với tài khoản thường.

Nhan Tâm Ký "nhảy dù" phát sóng, netizen than thở: "Chọn thời điểm hơi sai" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm