C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân trượt vị trí Center, Đồng Trác dính nghi án gian lận thi cử

HHT - Showbiz Hoa Ngữ tuần qua tiếp tục chứng kiến nhiều sự kiện biến động khiến cư dân mạng và khán giả không thể ngừng quan tâm và tìm hiểu, trong đó được chú ý nhất là đêm chung kết "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2. 

Ngu Thư Hân vụt mất vị trí center trong đêm chung kết Thanh Xuân Có Bạn mùa 2

Trải qua hơn 3 tháng thi tài, Thanh xuân có bạn 2 cũng đã đi đến tập chung kết. Nhóm nhạc nữ xuất thân từ chương trình sẽ mang tên The Nine và debut dưới sự quản lí của iQiYi. Trong đêm chung kết, thời khắc hồi hộp và được mong đợi nhất chính là lúc công bố Top 9 debut, đặc biệt là vị trí Center.

C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân trượt vị trí Center, Đồng Trác dính nghi án gian lận thi cử ảnh 1 Ngu Thư Hân về đích với vị trí thứ 2.
C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân trượt vị trí Center, Đồng Trác dính nghi án gian lận thi cử ảnh 2

Cô nàng tomboy Lưu Vũ Hân đạt No.1, chính thức trở thành Center của The Nine.

Bất ngờ đã xảy ra khi Ngu Thư Hân, người đã liên tục dẫn đầu trong phần lớn thời gian cuộc thi đã vuột mất vị trí center trong tiếc nuối khi No.1 thuộc về Lưu Vũ Hân. 7 cô nàng còn lại của Top 9 bao gồm: Hứa Giai Kỳ, Dụ Ngôn, Tạ Khả Dần, An Kỳ, Triệu Tiểu Đường, Khổng Tuyết Nhi và Lục Kha Nhiên. 

C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân trượt vị trí Center, Đồng Trác dính nghi án gian lận thi cử ảnh 3  Đội hình The Nine
Đồng Trác dính nghi án gian lận kỳ thi đại học

Đồng Trác là nam ca sĩ, diễn viên được nhiều người yêu mến của C-Biz. Mới đây, khi lên livestream với fan, Đồng Trác đã hồn nhiên thừa nhận từng làm giả tư cách thí sinh trong kỳ thi Đại học, "hô biến" mình từ "học sinh khóa trước" thành "học sinh mới tốt nghiệp" để thi vào trường Đại học mà anh chàng yêu thích (nhưng vẫn trượt). Sau đó, Đồng Trác chuyển hướng thi vào Học viện Hý kịch Trung ương.

C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân trượt vị trí Center, Đồng Trác dính nghi án gian lận thi cử ảnh 4 Sự cố "vạ miệng" lần này đã khiến Đồng Trác tự rước họa vào thân.

Như đã biết, kỳ thi Cao khảo vào Đại học của Trung Quốc cực kỳ khốc liệt nên các hành vi gian lận thi cử đều bị cấm, trong đó có việc làm giả tư cách thi sinh như Đồng Trác. Sau sự việc, Đồng Trác đã viết thư tay xin lỗi mọi người và bày tỏ anh đang cảm thấy vô cùng hổ thẹn, đồng thời đã xin Học viện hý kịch Trung Ương hủy bỏ học tịch và quá trình học tập. Đồng Trác khẳng định sẽ tình nguyện gánh chịu mọi hậu quả do mình gây ra. Hiện, Bộ Giáo dục tỉnh Sơn Tây và các trường liên quan đang bắt tay điều tra vụ việc của Đồng Trác.

Vương Nhất Bác lộ tạo hình trong phim mới

Mới đây, đoàn phim Băng Vũ Hỏa đã công bố tạo hình của hai nam chính Vương Nhất Bác và Trần Hiều. Tạo hình của hai anh chàng nhanh chóng làm cộng đồng mạng “dậy sóng” và được khen ngợi là vô cùng chỉn chu.

C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân trượt vị trí Center, Đồng Trác dính nghi án gian lận thi cử ảnh 5 Vương Nhất Bác
C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân trượt vị trí Center, Đồng Trác dính nghi án gian lận thi cử ảnh 6 Trần Hiểu

Băng Vũ Hỏa là bộ phim truyền hình thuộc thể loại cảnh sát - tội phạm. Phim kể về cuộc đời của những cảnh sát chuyên truy bắt những trùm ma tuý, quyết tâm bảo vệ cuộc sống của người dân bằng tất cả nỗ lực, nhiệt huyết của bản thân. Băng Vũ Hoả từng ấn định thời gian bấm máy vào 11/2, tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, bộ phim đã bị dời lịch quay lại.

Trong phim, Vương Nhất Bác sẽ vào vai anh cảnh sát Trần Vũ vô tình gặp lại người bạn cũ Ngô Chấn Phong (do Trần Hiểu thủ vai) đang bị tình nghi giết người. Bộ phim được dự đoán sẽ gây sốt vì quy tụ dàn diễn viên tài năng và biên kịch chắc tay.

C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân trượt vị trí Center, Đồng Trác dính nghi án gian lận thi cử ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm