C-Biz tuần qua: Phim “bách hợp” mới sắp lên sóng, thí sinh sáng giá rời “Sáng tạo doanh“

HHT - Tuần qua, showbiz Hoa Ngữ đã có nhiều sự kiện khiến cộng đồng mạng xứ Trung không khỏi bàn tán, nổi bật trong đó là các dự án mới được công bố.

Bộ phim bách hợp Song Kính sắp lên sóng tại Trung Quốc

Trước sự “nở rộ” của những bộ phim đam mỹ thì mới đây, bộ phim bách hợp song nữ chủ Song Kính của Vu Chính vừa công bố poster, hứa hẹn đem lại làn gió mới cho cộng đồng mạng. Bộ phim có sự tham gia của Trương Nam và Tôn Y Hàm.

C-Biz tuần qua: Phim “bách hợp” mới sắp lên sóng, thí sinh sáng giá rời “Sáng tạo doanh“ ảnh 1 Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim
C-Biz tuần qua: Phim “bách hợp” mới sắp lên sóng, thí sinh sáng giá rời “Sáng tạo doanh“ ảnh 2 Màu phim và đề tài mới lạ được cư dân mạng đánh giá cao

Song Kính là câu chuyện về một nữ nhà văn nổi tiếng ở Thượng Hải và một nữ sát thủ ngụy trang thành chủ của một studio chụp hình. Hai người liên thủ với nhau, trừng phạt những người đàn ông không chung thủy, diệt trừ kẻ thứ ba. Cả hai tín nhiệm lẫn nhau, cùng nhau cứu vãn cuộc sống của đối phương.

Trương Hinh Dư và Trương Dư Hi “phá đảo” cộng đồng mạng

Mới đây, hai đại mỹ nữ Trương Hinh Dư và Trương Dư Hi đã có sự kết hợp với nhau trên sân khấu của đêm hội 618 của đài Hồ Nam, Trung Quốc. Nhan sắc của cả hai khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Ngay lập tức, từ khóa về màn biểu diễn của hai cô nàng leo thẳng lên BXH Hot search Trung Quốc.
C-Biz tuần qua: Phim “bách hợp” mới sắp lên sóng, thí sinh sáng giá rời “Sáng tạo doanh“ ảnh 3 Một chị đẹp đứng cạnh một chị đẹp khác
C-Biz tuần qua: Phim “bách hợp” mới sắp lên sóng, thí sinh sáng giá rời “Sáng tạo doanh“ ảnh 4 Góc nghiêng “thần thánh” khiến các chị em cũng phải mê

Khương Trinh Vũ (Sáng Tạo Doanh 2020) rời cuộc thi vì chấn thương

Khương Trinh Vũ là một trong những thí sinh nổi bật và tài năng hàng đầu của cuộc thi Sáng Tạo Doanh 2020. Với tài năng của mình, cô nàng được nhiều người dự đoán sẽ nằm trong Top 7 debut. Thế nhưng mới đây, Khương Trinh Vũ đã lên tiếng xác nhận sẽ rời khỏi chương trình để tập trung điều trị do chấn thương tái phát.

C-Biz tuần qua: Phim “bách hợp” mới sắp lên sóng, thí sinh sáng giá rời “Sáng tạo doanh“ ảnh 5 Thật tiếc khi ứng cử viên sáng giá như Khương Trinh Vũ phải dừng hành trình của mình tại Sáng Tạo Doanh năm nay.

Trước đó, cô nàng cũng trở nên nổi tiếng với thành tích thủ khoa của Học viện Hí kịch Trung ương và trường Nghệ thuật Quốc tế Bắc Kinh. Với tài năng đáng ngưỡng mộ và nhan sắc lộng lẫy của mình, sự rời đi của Khương Trinh Vũ chính là nỗi tiếc nuối to lớn đối với khán giả.

C-Biz tuần qua: Phim “bách hợp” mới sắp lên sóng, thí sinh sáng giá rời “Sáng tạo doanh“ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm