Cả 5 thành viên Red Velvet rủ nhau dẫn đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 12

Cả 5 thành viên Red Velvet rủ nhau dẫn đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 12
HHT - Các thành viên Red Velvet đang là nữ idol có giá trị thương hiệu cao nhất K-Pop thời điểm này.

Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 12/2017, dành riêng cho các nữ idol. Kết quả của bảng xếp hạng này dựa vào đánh giá của chính các doanh nghiệp, xem họ muốn mời idol nào làm người mẫu đại diện, idol nào giúp cho doanh thu sản phẩm tăng lên nhanh và nhiều nhất.

Cả 5 thành viên Red Velvet rủ nhau dẫn đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 12 ảnh 1

Và thật bất ngờ khi cả 5 thành viên Red Velvet đều đã có mặt trong top 6. Cụ thể hơn thì Irene, Joy, Yeri, Seulgi lần lượt chiếm giữ bốn vị trí đầu tiên. Suzy được xếp thứ 5 và đến vị trí thứ 6, lại thuộc về Wendy của Red Velvet.

Cả 5 thành viên Red Velvet rủ nhau dẫn đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 12 ảnh 2

Red Velvet đã có một năm 2017 quá thành công. Mỗi thành viên đều xây dựng được hình ảnh đặc trưng riêng biệt nên rất được các nhãn hàng yêu thích. Đặc biệt Irene vừa xinh đẹp, vừa dễ thương đáng yêu đang nhận được vô số lời mời quảng cáo. Thậm chí dù biết Irene ghét uống cà phê, thì vẫn có thương hiệu cà phê mời cô làm người đại diện. Irene sợ đi ô tô thì mới hoàn thành một quảng cáo ô tô.

Cả 5 thành viên Red Velvet rủ nhau dẫn đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 12 ảnh 3

Ngoài ra, ca khúc Red Flavor của Red Velvet cũng có mặt trop 10 bài hát hay nhất K-Pop 2017 do bảng xếp hạng Billboard bình chọn.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.
Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.