Cá Hồi Hoang chính thức dừng hoạt động sau 1 thập kỷ hết mình vì âm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin nhóm nhạc Cá Hồi Hoang dừng hoạt động sau gần 10 năm đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Mới đây, fanpage chính thức của nhóm nhạc Cá Hồi Hoang vừa đưa ra thông báo về việc ngừng hoạt động nhóm sau tour diễn cuối cùng mang tên Chúng Ta Đều Muốn Một Tour. Đi kèm với thông tin trên là những lời cảm ơn nhóm gửi đến các thành viên và khán giả.

Cá Hồi Hoang chính thức dừng hoạt động sau 1 thập kỷ hết mình vì âm nhạc ảnh 1

Nhóm nhạc Cá Hồi Hoang chính thức dừng hoạt động sau nhiều năm.

Về lý do thì không được phía Cá Hồi Hoang lên tiếng giải thích với người hâm mộ. Đại diện nhóm nhạc chia sẻ: "Mình từng nói 'Cá Hồi Hoang là điều gì đó mãi mãi', và mong rằng Cá Hồi Hoang sẽ luôn trong tim những người yêu nhạc".

Cá Hồi Hoang chính thức dừng hoạt động sau 1 thập kỷ hết mình vì âm nhạc ảnh 2

Nhóm nhạc gây ra nhiều tiếc nuối khi không còn đồng hành với nhau.

Cá Hồi Hoang là một ban nhạc độc lập khi vừa tự sáng tác vừa biểu diễn các ca khúc. Đa số các bài hát của nhóm đều mang nhiều cá tính với giai điệu lạ, bắt tai. Ra mắt vào năm 2013 với hai thành viên là Nguyễn Viết Thành (frontman, hát chính) và Nguyễn Thanh Minh (trưởng nhóm, guitarist, hát bè).

Một năm sau đó, nhóm ra mắt album debut mang tên Chương II vào năm 2014 và bắt đầu kết nạp thêm hai thành viên là Bùi Khắc Đạt (guitar bass) và Lê Đặng Hiếu (sáng tác, chơi guitar). Từ đây, Cá Hồi Hoang dần nhận được sự quan tâm và tạo dựng được thương hiệu trong lòng người hâm mộ.

Cá Hồi Hoang chính thức dừng hoạt động sau 1 thập kỷ hết mình vì âm nhạc ảnh 3
Cá Hồi Hoang chính thức dừng hoạt động sau 1 thập kỷ hết mình vì âm nhạc ảnh 4

Cá Hồi Hoang mang đến dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả bởi sự độc đáo trong âm nhạc.

Dù có nhiều sự thay đổi về các thành viên nhưng Cá Hồi Hoang vẫn tạo được dấu ấn bởi các sản phẩm âm nhạc chất lượng với loạt ca khúc mang màu sắc độc đáo như Nơi Bắt Đầu, Cánh Đồng, Nhà 9A... Cá Hồi Hoang thường xuyên có những chuyến lưu diễn trong và ngoài nước với sự hưởng ứng hùng hậu, tích cực của đông đảo khán giả qua từng lời hát.

Cá Hồi Hoang chính thức dừng hoạt động sau 1 thập kỷ hết mình vì âm nhạc ảnh 5

Sau gần 10 năm hoạt động, Cá Hồi Hoang để lại hàng loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Cá Hồi Hoang chính thức dừng hoạt động sau 1 thập kỷ hết mình vì âm nhạc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm