Ca khúc chủ đề của "Produce 48" đã hoàn thành, fan kì vọng MV sẽ "đỉnh" như "Pick Me"

Ca khúc chủ đề của "Produce 48" đã hoàn thành, fan kì vọng MV sẽ "đỉnh" như "Pick Me"
HHT - Nhạc sĩ sáng tác ca khúc này cũng là "người quen" của chương trình.

Sáng ngày 19 tháng 4, một đại diện phát ngôn từ Mnet cho biết: "Produce 48 đã hoàn tất quá trình ghi hình cho bài hát chủ đề. Và bài hát chủ đề lần này được viết nên bởi nhóm sản xuất Flow Blow".

Flow Blow chính là nhóm đồng sản xuất ra ca khúc đình đám trong Produce 101 mùa 2 Never và bài hát debut Energetic của boygroup chiến thắng Wanna One.

Một số nguồn tin cho biết các thí sinh của Produce 48 đã thu âm xong bài hát của mùa này vào ngày 17/4. Bài này đơn giản, gây nghiện nhưng tiết tấu khá nhanh. 

Produce 48 là một chương trình thực tế kết hợp cả các học viên từ Hàn Quốc và Nhật Bản với sự cộng tác của nhóm nhạc nữ AKB48 Nhật Bản. Produce 101 vốn đã có MV chủ đề rất hoành tráng, lại cộng thêm sự đầu tư chuyên nghiệp của phía Nhật Bản, chắc hẳn MV chủ đề năm nay sẽ rất "khủng".

Vào ngày 18 tháng 4, đài truyền hình Mnet đã chính thức xác nhận Lee Seung Gi sẽ trở thành giám đốc sản xuất quốc dân và đồng thời cũng là MC chính của Produce 48, nốt gót vị trí của Jang Geun Suk BoA trong hai mùa Produce 101 trước đó. Điều này càng khiến các fan háo hức chờ đón chương trình hơn nữa! Tuy nhiên, phải đến ngày 15/6, Produce 48 mới chính thức lên hình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.