Ca khúc chủ đề của "Produce 48" đã hoàn thành, fan kì vọng MV sẽ "đỉnh" như "Pick Me"

Ca khúc chủ đề của "Produce 48" đã hoàn thành, fan kì vọng MV sẽ "đỉnh" như "Pick Me"
HHT - Nhạc sĩ sáng tác ca khúc này cũng là "người quen" của chương trình.

Sáng ngày 19 tháng 4, một đại diện phát ngôn từ Mnet cho biết: "Produce 48 đã hoàn tất quá trình ghi hình cho bài hát chủ đề. Và bài hát chủ đề lần này được viết nên bởi nhóm sản xuất Flow Blow".

Flow Blow chính là nhóm đồng sản xuất ra ca khúc đình đám trong Produce 101 mùa 2 Never và bài hát debut Energetic của boygroup chiến thắng Wanna One.

Một số nguồn tin cho biết các thí sinh của Produce 48 đã thu âm xong bài hát của mùa này vào ngày 17/4. Bài này đơn giản, gây nghiện nhưng tiết tấu khá nhanh. 

Produce 48 là một chương trình thực tế kết hợp cả các học viên từ Hàn Quốc và Nhật Bản với sự cộng tác của nhóm nhạc nữ AKB48 Nhật Bản. Produce 101 vốn đã có MV chủ đề rất hoành tráng, lại cộng thêm sự đầu tư chuyên nghiệp của phía Nhật Bản, chắc hẳn MV chủ đề năm nay sẽ rất "khủng".

Vào ngày 18 tháng 4, đài truyền hình Mnet đã chính thức xác nhận Lee Seung Gi sẽ trở thành giám đốc sản xuất quốc dân và đồng thời cũng là MC chính của Produce 48, nốt gót vị trí của Jang Geun Suk BoA trong hai mùa Produce 101 trước đó. Điều này càng khiến các fan háo hức chờ đón chương trình hơn nữa! Tuy nhiên, phải đến ngày 15/6, Produce 48 mới chính thức lên hình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm