Ca khúc mới bị chê thiếu cao trào, "Anh Thanh Niên" HuyR phản hồi ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian gặp biến cố trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, HuyR quyết định làm mới mình khi ra mắt ca khúc "Anh OK". 

Sau gần 5 năm debut, HuyR sở hữu loạt hit Cô gái M52, Anh Thanh Niên, Cô Gái Vàng, Sài Gòn Của Anh, Không Yêu Trả Dép Tôi Về. Chia sẻ về dự án lần này, HuyR cho biết Anh OK như lời tự sự của chàng trai luôn tỏ ra mình ổn và mạnh mẽ sau chia tay. Nhưng đằng sau đó là sự dằn vặt, “không lối thoát” được ẩn dụ bằng hình ảnh chiếc buồng điện thoại tượng trưng cho tình yêu trong quá khứ luôn theo đuổi và ám ảnh trong tâm trí.

Ca khúc mới bị chê thiếu cao trào, "Anh Thanh Niên" HuyR phản hồi ra sao? ảnh 1

HuyR tại hậu trường quay MV Anh Ok.

Nam ca sĩ trẻ chia sẻ, trước khi ra mắt ca khúc mới, anh gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống - "Đó là khoảng thời gian mình không cảm thấy chán nản điều gì, mà cũng không thấy thiết tha công việc gì. Lúc đó, em tự hỏi bản thân mình rằng liệu ngày mai có ổn không?". HuyR cho biết bản thân “bị trôi trong nhiều cảm xúc không vui, không tìm được cảm hứng sáng tác hay sáng tạo nữa”.

Ca khúc mới bị chê thiếu cao trào, "Anh Thanh Niên" HuyR phản hồi ra sao? ảnh 2

Anh OK được HuyR lên giai điệu vào năm 2022 và được hoàn thành vào cuối tháng 3/2023 sau khi nam ca sĩ đọc được khá nhiều bình luận từ khán giả và nhận xét "âm nhạc của HuyR luôn một màu". Luôn lắng nghe góp ý từ phía khán giả, đến với Anh OK, HuyR đã cố gắng thay đổi và làm mới bản thân và màu sắc âm nhạc.

Ca khúc mới bị chê thiếu cao trào, "Anh Thanh Niên" HuyR phản hồi ra sao? ảnh 3

Tuy nhiên, ca khúc lần này cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nếu các "fan ruột" dành sự yêu thích, lời khen ngợi cho Anh OK, thì một số khán giả cho rằng ca khúc "thiếu bắt tai, thiếu cao trào" so với các bản hit trước đây của HuyR. Phần MV cũng được thực hiện một cách tối giản, không cầu kỳ.

Phản hồi về nhận xét này, phía HuyR và quản lý chia sẻ, sản phẩm âm nhạc lần này như bước đầu tiên để HuyR tìm lại sự tự tin trong âm nhạc sau nhiều biến cố. Anh OK cũng đánh dấu một chặng đường mới mẻ, thú vị của HuyR, bởi ít nhất nam ca sĩ biết mình sẽ làm gì trong thời gian tới.

Ca khúc mới bị chê thiếu cao trào, "Anh Thanh Niên" HuyR phản hồi ra sao? ảnh 4

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, HuyR cho biết anh cùng ekip đang lên kế hoạch cho chuỗi dự án sẽ được ra mắt liên tục vào thứ 5 của tuần thứ 3 mỗi tháng. Và Anh OK là ca khúc mở màn cho chuỗi dự án này.

Ca khúc mới bị chê thiếu cao trào, "Anh Thanh Niên" HuyR phản hồi ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm