Cặp đôi BigDaddy - Emily chính thức phát thiệp cưới, sao Việt phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn một thập kỷ bên nhau, BigDaddy và Emily quyết định tổ chức lễ kỉ niệm kết hôn vào tháng 8. Đây hứa hẹn sẽ là một buổi lễ hoành tráng quy tụ nhiều sao Việt tham gia.

Mới đây, cặp đôi BigDaddy - Emily đã chia sẻ trên Facebook cá nhân loạt hình thiệp cưới được gửi đến người thân, bạn bè. Thiệp mời được thiết kế theo phong cách tối giản với tông màu trắng chủ đạo và hình ảnh của BigDaddy - Emily được đặt nổi bật ở trung tâm. Kèm theo đó là thời gian lễ cưới sẽ được chức vào hồi 19h30 ngày 3/8 sắp tới.

Cặp đôi BigDaddy - Emily chính thức phát thiệp cưới, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 1

Tên buổi lễ được ghi trên thiệp là "Celebration of Marriage", ý chỉ một buổi tiệc để kỉ niệm cuộc hôn nhân khi mà lễ cưới trước đó không được tổ chức công khai.

Sự kiện đặc biệt này nhanh chóng nhận về "lời hồi đáp" của nhiều sao Việt. Nói đến khách mời không thể nào không kể đến hội anh em Rap Việt, JustaTee đã nhanh chóng gửi đến BigDaddy những trải lòng về cuộc sống hôn nhân: “Ánh mắt xa xăm chan chứa niềm cảm lạnh của người đàn ông tập tới không còn chiếc nón nào, chỉ còn chiếc nóc ở cạnh bên”. Dòng trạng thái hài hước thể hiện độ “rén” trước “nóc nhà” của JustaTee khiến cộng động mạng được phen cười nghiêng ngả.

Cặp đôi BigDaddy - Emily chính thức phát thiệp cưới, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 2
Cặp đôi BigDaddy - Emily chính thức phát thiệp cưới, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 3

Bà xã Trâm Anh của JustaTee mong chờ đến ngày tham dự buổi lễ. Người hâm mộ phỏng đoán rằng hai nhóc tì "Tây Hồ vipro" cũng sẽ theo bố mẹ đến tham dự.

Cặp đôi BigDaddy - Emily chính thức phát thiệp cưới, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 4

“Chị đại” Suboi dành lời chúc phúc cho cặp đôi “trai tài gái sắc”.

Cặp đôi BigDaddy - Emily chính thức phát thiệp cưới, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 5

Fan bày tỏ sự tò mò không biết rapper Andree có đi cùng "nửa kia" hay không.

Cặp đôi BigDaddy - Emily chính thức phát thiệp cưới, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 6

Cặp đôi Trang Lou và Tùng Sơn xác nhận tham dự và không khỏi bày tỏ niềm hào hứng.

BigDaddy và Emily là cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Cả hai đã bắt đầu tìm hiểu nhau vào năm 2009, đến năm 2011 cặp đôi mới chính thức nói lời yêu trước công chúng. Sau hơn 10 năm bên nhau, BigDaddy và Emily đã có cho mình hai nhóc tì vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu là anh trai Bảo Nguyên (sinh năm 2016) và em gái Bảo Uyên (sinh năm 2017).

Cặp đôi BigDaddy - Emily chính thức phát thiệp cưới, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 7
Cặp đôi BigDaddy - Emily chính thức phát thiệp cưới, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm