Ca khúc mới của Tăng Phúc và Nguyễn Đình Vũ "vượt mặt" Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những thành tích của "Kỳ Vọng Sai Lầm", Tăng Phúc và Nguyễn Đình Vũ tiếp tục bắt tay trong MV mới mang tên "Anh Không Quan Trọng Nữa".

Tăng Phúc vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng Nguyễn Đình Vũ. Trong lần trở lại này, giọng ca Chỉ Là Không Cùng Nhau đã có sự đầu tư để "nâng cấp" giọng hát cũng như ngoại hình.

Ca khúc mới của Tăng Phúc và Nguyễn Đình Vũ "vượt mặt" Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu ảnh 1

Anh Không Quan Trọng Nữa vốn được ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác cách đây khá lâu.

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2023 của cặp đôi Tăng Phúc - Nguyễn Đình Vũ gây ấn tượng bởi giai điệu bắt tai và những set quay mang nhiều yếu tố nghệ thuật, kết hợp giữa màu sắc và ánh sáng tạo hiệu ứng thị giác. Chỉ sau 2 tiếng ra mắt, bản audio của bài hát đã đứng đầu Bảng xếp hạng iTunes Việt Nam, "vượt mặt" những cái tên đình đám như Sơn Tùng M-TP hay Đen Vâu.

Ca khúc mới của Tăng Phúc và Nguyễn Đình Vũ "vượt mặt" Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu ảnh 2

Đặc biệt, diện mạo của Nguyễn Đình Vũ ở MV Anh Không Quan Trọng Nữa cũng khiến khán giả bất ngờ bởi sự thay đổi rõ rệt. Không chỉ có Tăng Phúc, Nguyễn Đình Vũ cũng bị nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy “ép” phải giảm cân liên tục để có diện mạo phù hợp và đẹp nhất khi quay hình. Tạo hình nam tính, lãng tử của anh chàng cũng được netizen nhận xét là phù hợp, ấn tượng.

Ca khúc mới của Tăng Phúc và Nguyễn Đình Vũ "vượt mặt" Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu ảnh 3

Giọng ca Anh Có Lỗi Gì khiến người hâm mộ trầm trồ bởi diện mạo "thăng hạng" trong MV mới.

Chia sẻ về sự trở lại này, Tăng Phúc bộc bạch: “Đây là lần đầu tiên một ca khúc mới của Phúc vừa ra mắt đã có một vị trí bất ngờ. Với Phúc, dự án này rất đặc biệt bởi từ ban đầu, ekip dự định sẽ có một dự án khác ra mắt trong tháng 5. Tuy nhiên sau khi nghe bài hát của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ và có nhiều ý tưởng loé lên, tất cả đã bắt tay làm trong thời gian gấp rút nhưng vẫn đảm bảo cân bằng yếu tố thẩm mỹ và âm nhạc".

Ca khúc mới của Tăng Phúc và Nguyễn Đình Vũ "vượt mặt" Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm