Ca sĩ Cẩm Ly nhí nhảnh chụp ảnh selfie cùng ông xã và các con

Ca sĩ Cẩm Ly nhí nhảnh chụp ảnh selfie cùng ông xã và các con
HHT - Dù bận rộn tham gia các chương trình truyền hình nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn dành thời gian ở bên các con.

Tranh thủ dịp cuối tuần, ca sĩ Cẩm Ly cùng chồng - nhạc sĩ Minh Vy đưa hai bé LaThỏ tham dự hoạt động ngoại khóa tại một trung tâm thương mại ở TP HCM vào ngày 17/6. 

Tại sự kiện, Cẩm Ly hào hứng tham gia các hoạt động trong sân chơi công nghệ tương tác ảo cùng hai tiểu công chúa. Đây là một sân chơi hiện đại nhằm nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng toàn diện cho cả nhà. Nữ ca sĩ "Chim trắng mồ côi" chia sẻ, vào dịp hè, cô thường đưa các con tới những sân chơi này để bé có dịp tiếp xúc với các bạn nhỏ và dạn dĩ hơn trước đám đông.

Ca sĩ Cẩm Ly nhí nhảnh chụp ảnh selfie cùng ông xã và các con ảnh 1

Với các con, Cẩm Ly là một người mẹ vừa mềm mỏng vừa nghiêm khắc. Vợ chồng cô muốn uốn nắn các con vào nề nếp, trở thành những đứa trẻ ngoan ngoãn, biết nghe lời người lớn, phân biệt đúng sai. Giọng ca sinh năm 1970 chia sẻ: “Các con là tất cả của tôi. Vì vậy, tôi luôn cố gắng làm nhiều hơn cho con với niềm tin các bé sau này sẽ đạt được thành công trong xã hội”.

Ca sĩ Cẩm Ly nhí nhảnh chụp ảnh selfie cùng ông xã và các con ảnh 2

Chung sống dưới một mái nhà hơn 10 năm nay, gia đình Cẩm Ly - Minh Vy vẫn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cả hai đều luôn biết cách vun vén cho mái ấm hạnh phúc.

Tự nhận mình là một người khá nóng tính và bướng bỉnh, nhưng kể từ khi nên duyên vợ chồng cùng Minh Vy, Cẩm Ly dần biết cách nhường nhịn và dung hòa tính cách của cá hai. Đối với nữ ca sĩ, gia đình luôn là ưu tiên số một. Vì vậy, sau nhiều năm làm nghề, cô vẫn luôn chọn hướng đi âm thầm, không scandal để tránh ảnh hưởng tới gia đình.

Ca sĩ Cẩm Ly nhí nhảnh chụp ảnh selfie cùng ông xã và các con ảnh 3
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm