Ca sĩ Lee Hyun thừa nhận Suga là người "khó tiếp cận" nhất BTS

Ca sĩ Lee Hyun thừa nhận Suga là người "khó tiếp cận" nhất BTS
HHT - Là bạn khá thân của BTS, Lee Hyun tiết lộ Suga có chút khó gần.

Trong chương trình phát sóng ngày 7/2 của chương trình phát thanh Kim Shin Young’s Hope Song at Noon, ca sĩ Lee Hyun - một nghệ sĩ của Big Hit đã xuất hiện với tư cách khách mời.

Kim Shin Young đã chào đón ca sĩ bằng cách nhắc đến ca khúc mới nhất của anh - Not Yet. MC cho biết: "Anh đã phát hành ca khúc mới Not Yet vào ngày 28/1. Anh đã tiết lộ trên mạng xã hội rằng anh tràn ngập cảm xúc khi thể hiện ca khúc, có đúng không?". 

Lee Hyun cho biết: "Bài hát này là sự hợp tác giữa Bang Si Hyuk và tôi. Tôi đang đi về nhà sau khi làm việc thì Bang Si Hyuk đã gửi cho tôi một video và nói: "Tôi đã viết một bản nhạc cho cậu. Cậu nghĩ sao?".

Trong video, Si Hyuk đang chơi piano và hát câu đầu tiên của Not Yet. Bản thân bài hát rất cảm động, nhưng tôi cũng cảm thấy như Si Hyuk đã đọc được suy nghĩ của tôi. Đó là lý do tại sao tôi đồng ý làm việc với anh ấy".

Ca sĩ Lee Hyun thừa nhận Suga là người "khó tiếp cận" nhất BTS ảnh 1
Nam ca sĩ khá thân với các thành viên BTS.

Lee Hyun cũng nói về tình bạn của mình với BTSLee Hyun thừa nhận: "Tôi thân thiết với cả nhóm. Tuy nhiên, có một vài thành viên mà tôi thấy khó tiếp cận. Cá nhân tôi thấy Suga có chút khó gần. Mặc dù tôi đã biết cậu ấy từ lâu, tôi vẫn cảm thấy khó khăn. Ngay từ khi còn là thực tập sinh, cậu ấy đã rất ngầu. Cậu ấy là người rất cứng cỏi từ hồi ấy. Tôi cảm thấy Suga như một nghệ sĩ đích thực".

Ca sĩ Lee Hyun thừa nhận Suga là người "khó tiếp cận" nhất BTS ảnh 2

Kim Shin Young cũng dành lời khen cho Suga: "Suga mời tôi đến concert của BTS. Cậu ấy là một anh chàng ngọt ngào". Lee Hyun cũng đồng ý và nói đùa: "Vậy nên cậu ấy mới tên là Đường (sugar, nói lái của Suga) đó". 

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm