Ca sĩ Mỹ Linh tổ chức sự kiện âm nhạc đặc biệt mang tên "Có Min chờ..."

Ca sĩ Mỹ Linh tổ chức sự kiện âm nhạc đặc biệt mang tên "Có Min chờ..."
HHT - Nhằm mang đến một chương trình giao lưu âm nhạc đặc biệt cho các bạn trẻ yêu âm nhạc, ca sĩ Mỹ Linh đã phối hợp cùng Min tổ chức sự kiện: "Sing to Share Party - Có Min chờ…" diễn ra vào 14h30 ngày 10/6 vừa qua.

Thấu hiểu những tâm tư và suy nghĩ của những cô cậu học trò tuổi mới lớn, ca sĩ Mỹ Linh đã đứng ra tổ chức chương trình giao lưu cùng Min - một ca sĩ đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Chị chia sẻ: “Chương trình được tổ chức với khách mời là Min, các bạn trẻ yêu âm nhạc, các bậc phụ huynh với mục đích kết nối các thế hệ qua âm nhạc và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của âm nhạc đến với mọi người. Chúng ta rất cần biết giới trẻ đang nghe gì, đang thần tượng ai, các bạn ấy đang nghĩ gì, từ đó thấu hiểu, sẻ chia và xích lại gần nhau hơn. Âm nhạc có thể rút ngắn khoảng cách và làm cuộc sống của mọi người hạnh phúc hơn."

Ca sĩ Mỹ Linh tổ chức sự kiện âm nhạc đặc biệt mang tên "Có Min chờ..." ảnh 1

Nữ ca sĩ Mỹ Linh cho biết thêm: "Đây là một chương trình thuộc chuỗi sự kiện của Học viện âm nhạc Young Hit Young Beat tổ chức hàng tháng nhằm lan tỏa thông điệp: Learn Music, Grow Joyfully".

Ca sĩ Mỹ Linh tổ chức sự kiện âm nhạc đặc biệt mang tên "Có Min chờ..." ảnh 2

Ca sĩ Mỹ Linh cũng dành những lời khen đặc biệt đến Min: “Min chưa phải có chất giọng tuyệt vời nhưng là người đam mê âm nhạc và rất có nghị lực, rất đáng để các bạn trẻ noi theo. Các sản phẩm âm nhạc của bạn ấy được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đặc biệt Min học tiếng Anh rất tốt và có có lối sống lành mạnh. Chắc chắn âm nhạc đóng vai trò không nhỏ với những thành công trong cuộc sống của Min. Young Hit Young Beat muốn gửi thông điệp ấy đến với các bạn trẻ yêu âm nhạc.”

Đích thân ca sĩ Mỹ Linh đã chỉnh sửa và tập duyệt lại cho các học viên Young Hit Young Beat  bản cover các ca khúc hit của Min trong chương trình giao lưu đặc biệt này. Tại chương trình này, không chỉ Min mà các bạn trẻ yêu âm nhạc đều có cơ hội thể hiện tài năng của mình trên sân khấu, cùng nhau chia sẻ đam mê. Min đã giao lưu, hát những ca khúc hit với ban nhạc nhí của Học viện âm nhạc Young Hit Young Beat, tham gia trò chơi "tam sao thất bản" đoán lời bài hát Có em chờ khá thú vị.

Ca sĩ Mỹ Linh tổ chức sự kiện âm nhạc đặc biệt mang tên "Có Min chờ..." ảnh 3

Min chia sẻ: “Gia đình vốn không theo nghệ thuật và hướng cho Min đi Đức du học 9 năm để làm một nghề khác. Tuy nhiên, tình yêu âm nhạc trong cô ca sĩ trẻ không vì thế mà dập tắt. Với nỗ lực không ngừng, Min đã bước đầu được nhiều người hâm mộ yêu mến và cô muốn truyền lại cảm hứng và những đam mê của mình đến với học viên Young Hit Young Beat.”

Ca sĩ Mỹ Linh tổ chức sự kiện âm nhạc đặc biệt mang tên "Có Min chờ..." ảnh 4

Sau chương trình, rất nhiều bậc phụ huynh được phỏng vấn đã thay đổi suy nghĩ rất nhiều về âm nhạc của giới trẻ và đời sống tinh thần của các bạn trẻ.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm