Ca sĩ Phương Thanh mong muốn lùm xùm với Khanh Chi Lâm được khép lại

Ca sĩ Phương Thanh mong muốn lùm xùm với Khanh Chi Lâm được khép lại
HHT - Khách mời đầu tiên của "Taxi show" - nữ ca sĩ Phương Thanh đã có chuyến hành trình vô cùng thú vị cùng Ngô Kiến Huy và "tài xế" Hoàng Rapper.

Trong chuyến đi đặc biệt này, Phương Thanh đã kể nhiều câu chuyện kỷ niệm về Làn Sóng Xanh - thời kỳ nhiều cảm xúc nhất của cô. Phương Thanh xem giai đoạn đã đi qua đẹp như một giấc mơ, cho đến ngày hôm nay vẫn để lại những ký ức sâu đậm trong tâm trí.

Về câu chuyện "lời qua tiếng lại" với Khanh Chi Lâm gần đây, Phương Thanh chia sẻ: "Người ta muốn vây (dây dưa) tới mình là quyền của người ta, còn má có muốn vây tới người ta hay không là quyền của má… Không phải mình sợ mà là không cần thiết”. Qua chương trình, Phương Thanh cũng mong mọi chuyện được khép lại tại đây.

Ca sĩ Phương Thanh mong muốn lùm xùm với Khanh Chi Lâm được khép lại ảnh 1

Sau những cuộc trò chuyện sôi nổi, hào hứng, Phương Thanh bất ngờ có những phút trải lòng. Chị tâm sự mình là phụ nữ, yêu thích đàn ông, nhưng trong tính cách có lẽ lại là lưỡng tính vì có sự mạnh mẽ của một người đàn ông, mạnh mẽ trong các vai diễn, mạnh mẽ trong cách hát. Và cũng vì tính cách đó, con đường mà nữ ca sĩ lựa chọn cũng đầy góc cạnh, chông chênh.

Ca sĩ Phương Thanh mong muốn lùm xùm với Khanh Chi Lâm được khép lại ảnh 2

Phương Thanh cũng bất ngờ gặp lại fan ruột 20 năm qua - bạn Đoàn Thái Bảo. Đây là người đã dõi theo, ủng hộ và đồng hành cùng Phương Thanh suốt chặng đường vừa qua. Thái Bảo nhớ lại lần đầu được gặp thần tượng của mình là vào năm 2001. Anh từ Long An đón xe xuống Mỹ Tho để xem Phương Thanh, và lần đầu thấy thần tượng thì tay chân bủn rủn.

Ca sĩ Phương Thanh mong muốn lùm xùm với Khanh Chi Lâm được khép lại ảnh 3

Hoàng Rapper cũng bất ngờ kể lại kỷ niệm giai đoạn 2001 - 2002, thời điểm đó anh chỉ là một nhạc sĩ trẻ, non tay nghề, chỉ chuyên viết lời Việt cho nhạc ngoại. Ngày đó anh bạo gan gọi xin số điện thoại Phương Thanh, mong gặp chị để gửi những bài hát của mình, chẳng ngờ Phương Thanh đồng ý gặp và sẵn sàng nhận những sản phẩm của anh. “Dù cuối cùng chị cũng không hát, chắc do bài không phù hợp” - Hoàng Rapper tiết lộ.

Ca sĩ Phương Thanh mong muốn lùm xùm với Khanh Chi Lâm được khép lại ảnh 4

Hiện tại, Phương Thanh đang thực hiện chuỗi MV nằm trong dự án Ngược dòng vạn lý. Đặc biệt, nữ ca sĩ “tranh thủ” đặt hàng Hoàng Rapper một ca khúc phù hợp với giới trẻ hiện nay, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều sản phẩm thú vị.

Ca sĩ Phương Thanh mong muốn lùm xùm với Khanh Chi Lâm được khép lại ảnh 5

Taxi show sẽ tiếp tục lên sóng VTC5-tvBlue vào 19h00, Thứ Bảy hằng tuần, số kế tiếp sẽ lên sóng vào 11/11/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.