Ca sĩ Thu Minh tiết lộ từng âm thầm đạp xe suốt 3 năm ròng để ngắm người yêu trong mộng

Ca sĩ Thu Minh tiết lộ từng âm thầm đạp xe suốt 3 năm ròng để ngắm người yêu trong mộng
HHT - Tự nhận bản thân yêu khá nhiều nhưng với Thu Minh, tình đầu vốn vụng dại nhưng luôn để lại cảm xúc khó tả và kỷ niệm khó quên nhất.

Xuất hiện trên sân khấu Chuyện tối nay với Thành, gặp lại những đồng nghiệp thân thiết, Thu Minh dường như cởi mở hơn khi chia sẻ câu chuyện tình cảm của mình. Thu Minh cho biết cô cũng yêu khá nhiều với chừng 5 mối tình sâu đậm nhưng nữ ca sĩ cho rằng mối tình đầu lúc nào cũng để lại nhiều ấn tượng và cuồng nhiệt nhất.

Ca sĩ Thu Minh tiết lộ từng âm thầm đạp xe suốt 3 năm ròng để ngắm người yêu trong mộng ảnh 1

Thu Minh bộc bạch khi học lớp 9 tại trường Thực nghiệm Sư Phạm, cô chưa từng thích bất kỳ một anh chàng nào học cùng trường mà lại thương thầm nhớ trộm anh bạn học giỏi, đẹp trai tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong sát bên. 

Ca sĩ Thu Minh tiết lộ từng âm thầm đạp xe suốt 3 năm ròng để ngắm người yêu trong mộng ảnh 2

Cô kể thêm rằng cả hai thích nhau chưa bao lâu thì người bạn mới, cũng là người thứ ba xuất hiện. Vậy là, mỗi lần gặp mặt, người Thu Minh thích lại bắt gặp cô đang ngồi trò chuyện cùng người bạn mới. Vì thế, mối quan hệ của Thu Minh và người mình thích cũng dần xa cách và mờ nhạt đi.

Ca sĩ Thu Minh tiết lộ từng âm thầm đạp xe suốt 3 năm ròng để ngắm người yêu trong mộng ảnh 3

Thế nhưng, Thu Minh vẫn không bỏ cuộc: “Tôi si tình nhất là khi biết việc mình tiếp tục thi vào trường THPT chuyên Lê Hồng Phong học để được gần người đó là chuyện quá xa vời vì thú thật tôi không phải là đứa thuộc hàng học giỏi. Vào học trường THPT Hùng Vương, buổi sáng tôi học kiến thức, chiều lại đi học múa. Cứ mỗi ngày, tôi canh thời gian vừa bước ra khỏi trường múa, dù mồ hôi nhễ nhại nhưng vẫn thay đồ thật nhanh và… hì hụi đạp xe đạp mấy cây số về lại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong trước 5 giờ chiều. Không còn ngồi quán chè, tôi ở quán nước dừa tắc trước cổng trường chỉ để chờ chuông reo lên, học sinh trường ra về và… ngắm anh ấy. Suốt hơn 3 năm trời, chiều nào tôi cũng ngồi chờ như thế!”. 

Ca sĩ Thu Minh tiết lộ từng âm thầm đạp xe suốt 3 năm ròng để ngắm người yêu trong mộng ảnh 4
 
Ca sĩ Thu Minh tiết lộ từng âm thầm đạp xe suốt 3 năm ròng để ngắm người yêu trong mộng ảnh 5

Những diễn biến, câu chuyện thú vị khác về sự nghiệp, cuộc sống của một ngôi sao cũng như những thiệt thòi, sự hy sinh thầm lặng sẽ được Thu Minh chia sẻ trong tập tập 13 Chuyện tối nay với Thành.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Thái Đăng Bảo

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm