Ca sĩ trẻ Phúc Anh "chơi lớn" mời đạo diễn Ngô Quang Hải sản xuất MV

Ca sĩ trẻ Phúc Anh "chơi lớn" mời đạo diễn Ngô Quang Hải sản xuất MV
HHT - Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Phúc Anh lộ mặt trong MV.

MV Hạnh Phúc Nào Đợi Ta ghi nhận những cố gắng và bức phá trong con đường nghệ thuật của Phúc Anh. Cô nàng đầu tư và chăm chút cho đội ngũ sản xuất MV cũng như âm nhạc. Bài hát được sáng tác và trình bày bới cô ca nhạc sĩ đa tài Phúc Anh, được mix và hoà âm bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Tổng thể ca khúc có ca từ đẹp và giai điệu bắt tay.

MV cũng đánh dấu lần đầu tiên đạo diễn kỳ cựu Ngô Quang Hải tham gia với vai trò nhà sản xuất và producer cho một MV ca nhạc. Được biết, việc thuyết phục đạo diễn Ngô Quang Hải tham gia sản xuất MV không phải là việc dễ. Trong MV, Phúc Anh hóa thân thành một cô gái với thời xuân xanh ngập tràn hạnh phúc bên người mình yêu nhưng kết cục lại không trọn vẹn, cô cứ mãi ôm ấp những kỷ niệm dù đã vụn vỡ, nhưng rồi cũng đến lúc phải buông và bước tiếp đoạn đường lẻ loi.

Ca sĩ trẻ Phúc Anh "chơi lớn" mời đạo diễn Ngô Quang Hải sản xuất MV ảnh 1

"Phải cân nhắc lắm sau khi nghe sáng tác "Hạnh Phúc Nào Đợi Ta" anh mới chập nhận tham gia. Anh cũng là người tư vấn và góp công lớn để MV có những cảnh quay đầy lãng mạn, hoài niệm" - Ca sĩ Phúc Anh chia sẻ.

Ca sĩ trẻ Phúc Anh "chơi lớn" mời đạo diễn Ngô Quang Hải sản xuất MV ảnh 2

Trong MV này còn có sự góp mặt của diễn viên Nguyễn Quốc Trường Thịnh , anh vừa tham gia MV "Chạm kẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh và tham gia vai chính dự án điện ảnh "Bình tĩnh mà yêu".

DK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm