Ca sĩ vô danh bỗng cho cả TWICE, WINNER, EXO-CBX... "hít khói" trên bảng xếp hạng

Ca sĩ vô danh bỗng cho cả TWICE, WINNER, EXO-CBX... "hít khói" trên bảng xếp hạng
HHT - "Pass By" của Nilo leo thẳng lên vị trí số 1 trên 4 bảng xếp hạng lớn khiến fan của các nhóm nhạc thần tượng ngỡ ngàng.

Vào khoảng 2 giờ sáng ngày 12 tháng 4 (theo giờ Hàn Quốc), ca khúc Pass By của một nam ca sĩ có cái tên khá lạ - Nilo đột ngột leo thẳng lên No.1 MelOn trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Ca sĩ vô danh bỗng cho cả TWICE, WINNER, EXO-CBX... "hít khói" trên bảng xếp hạng ảnh 1
Ca sĩ vô danh bỗng cho cả TWICE, WINNER, EXO-CBX... "hít khói" trên bảng xếp hạng ảnh 2

" alt="" />

Chưa dừng lại ở đó, chỉ 1 tiếng sau, ca khúc này đã thống trị ở vị trí số 1 trên 4 bảng xếp hạng lớn, bao gồm Melon, Genie, Bugs và Mnet. Trước đó không lâu, TWICE đang đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng, tiến gần đến Perfect All-Kill. Xếp sau là các nhóm nhạc idol đình đám như WINNER, EXO-CBX, Wanna One...

Ca sĩ vô danh bỗng cho cả TWICE, WINNER, EXO-CBX... "hít khói" trên bảng xếp hạng ảnh 3

Được biết, đây không phải là một ca khúc mới mà đã phát hành từ tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, không ai hiểu được lý do vì sao ca khúc này đột ngột thăng hạng chỉ sau một đêm với lượng người nghe tăng đột ngột.

Ca sĩ vô danh bỗng cho cả TWICE, WINNER, EXO-CBX... "hít khói" trên bảng xếp hạng ảnh 4

Các fandom khác bức xúc cho rằng thành tích "kì diệu" này là không thể xảy ra, và đây chỉ có thể là kết quả của gian lận. Một số người cho rằng công ty của nam ca sĩ - Limez Entertainment là đối tác với Melon, Genie - những BXH mà ca khúc của anh đạt thứ hạng cao nhất. Công ty này còn bỏ nhiều tiền ra mua quảng cáo cho anh chàng trên Facebook. Truyền thông Hàn còn chỉ ra rằng, Jang Duk Chul - nghệ sĩ cùng công ty với Nilo cũng có sự lội ngược dòng tương tự trước đó. 

Ca sĩ vô danh bỗng cho cả TWICE, WINNER, EXO-CBX... "hít khói" trên bảng xếp hạng ảnh 5

Limez là đối tác của nhiều công ty lớn

Trước cáo buộc của cộng đồng mạng, chàng ca sĩ đã không thể kiềm chế và đăng bài giận dữ trên mạng xã hội: “Các người im hết đi”. 

Ca sĩ vô danh bỗng cho cả TWICE, WINNER, EXO-CBX... "hít khói" trên bảng xếp hạng ảnh 6

Để bảo vệ nghệ sĩ của mình, Limez Entertainment phủ nhận cáo buộc của cư dân mạng. Mới đây, MelOn cũng lên tiếng khẳng định sự thăng hạng của Nilo là hoàn toàn bình thường, không hề có dấu hiệu gian lận.

Nilo debut vào năm 2015. Anh đã ký một hợp đồng độc quyền với Limez vào tháng Hai năm nay.

Theo SBS News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm