Ca sĩ "vượt mặt" TWICE, WINNER, EXO-CBX tiếp tục bị tố cáo gian lận

Ca sĩ "vượt mặt" TWICE, WINNER, EXO-CBX tiếp tục bị tố cáo gian lận
HHT - Nhiều người dùng MelOn bức xúc khi bài hát của nghệ sĩ này tự dưng xuất hiện trong danh sách nhạc nghe nhiều nhất của họ.

Nilo cùng ca khúc Pass By đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng Hàn Quốc khi bất ngờ đứng đầu trên các bảng xếp hạng, vượt nhiều nhóm nhạc thần tượng đình đám. Trong đó phải kể đến TWICE, nhóm đang tiến gần đến Perfect All-Kill khiến các fan vô cùng bức xúc.

Ca sĩ "vượt mặt" TWICE, WINNER, EXO-CBX tiếp tục bị tố cáo gian lận ảnh 1

Trên iChart chiều ngày 14/4, Nilo vẫn "chiếm trọn" MelOn.

Ca sĩ ngay lập tức bị tố cáo gian lận thành tích khi đột ngột thăng hạng chỉ sau một đêm với lượng người nghe tăng đột biến. Một số người cho rằng công ty của nam ca sĩ - Limez Entertainment là đối tác với MelOn, Genie - những BXH mà ca khúc của anh đạt thứ hạng cao nhất. Truyền thông Hàn còn chỉ ra rằng, Jang Duk Chul - nhóm nhạc cùng công ty với Nilo cũng có sự lội ngược dòng tương tự.

Ca sĩ "vượt mặt" TWICE, WINNER, EXO-CBX tiếp tục bị tố cáo gian lận ảnh 2

Công ty quản lý Limez Entertainment mạnh mẽ bác bỏ mọi cáo buộc. Tuy nhiên, cư dân mạng tin rằng thao túng bảng xếp hạng đã diễn ra. Theo một số người sử dụng MelOn, NiloJang Deok Cheol đột nhiên xuất hiện trong lịch sử các bài hát trực tuyến của họ trong khi họ chưa bao giờ nghe bài hát của hai nghệ sĩ này. 

Ca sĩ "vượt mặt" TWICE, WINNER, EXO-CBX tiếp tục bị tố cáo gian lận ảnh 3
Ca sĩ "vượt mặt" TWICE, WINNER, EXO-CBX tiếp tục bị tố cáo gian lận ảnh 4

Các fan của WINNER iKON cho biết họ đã tìm thấy các nghệ sĩ của Limez Entertainment trong danh sách nhạc nghe nhiều nhất mà không hiểu vì sao.

Nhiều người bày tỏ sự tức giận với Limez Entertainment cùng MelOn và yêu cầu phản hồi đúng đắn về vấn đề này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm