Các A.R.M.Y sẵn sàng "đập heo đất" vì Big Hit Entertainment đã chốt hạ ngày tái xuất của BTS

Các A.R.M.Y sẵn sàng "đập heo đất" vì Big Hit Entertainment đã chốt hạ ngày tái xuất của BTS
HHT - Album mới của BTS sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 18/9 tới.

Ngày 21/8, khắp nơi rộ lên thông tin BTS sẽ trở lại vào ngày 18/9, khiến các A.R.M.Y rất háo hức. Tuy nhiên, Big Hit đã phủ nhận tin đồn trên và nói rằng công ty vẫn chưa quyết định thời điểm BTS trở lại và vẫn đang xem xét chọn ngày. Thế nhưng ngày 23/8, Big Hit đã đưa ra thông báo về ngày comeback của BTS, và đó chính là... 18/9. Tên album cũng đã được "bật mí": BTS Love Yourself 承 "Her". Như vậy, BTS sẽ là cái tên đình đám tiếp theo gia nhập đường đua K-Pop vào tháng 9 tới. 

Các A.R.M.Y sẵn sàng "đập heo đất" vì Big Hit Entertainment đã chốt hạ ngày tái xuất của BTS ảnh 1

Đây sẽ là album đầu tiên trong chuỗi series Love Yourself - series chủ đạo cho các sản phẩm âm nhạc của BTS từ nay cho đến năm 2018. Như đã biết, thời gian qua, BTS đã "thả" một loạt "thính" chất lượng cao cho series Love Yourself với những hình ảnh rất đẹp và giàu cảm xúc. Nhóm cũng đã phát hành BTS Love Yourself Highlight Reel ‘起’ gồm 2 đoạn phim ngắn.

BTS (방탄소년단) LOVE YOURSELF Highlight Reel '承'.

BTS (방탄소년단) LOVE YOURSELF Highlight Reel '轉'.

Trở lại với album lần này, BTS Love Yourself 承 "Her" sẽ có 4 phiên bản: L, O, V, E. Trong album sẽ có một hidden track đặc biệt được sản xuất bởi trưởng nhóm Rap Monster

Các A.R.M.Y đã sẵn sàng chưa? Câu trả lời là rồi! Bằng chứng là pre-order bắt đầu từ ngày 25/8 (tức hôm nay). Ngay sau khi pre-order được mở, album BTS Love Yourself 承 "Her" đã nhanh chóng đạt No.1 trên trang Synnara.

Các A.R.M.Y sẵn sàng "đập heo đất" vì Big Hit Entertainment đã chốt hạ ngày tái xuất của BTS ảnh 2
Các A.R.M.Y sẵn sàng "đập heo đất" vì Big Hit Entertainment đã chốt hạ ngày tái xuất của BTS ảnh 3

Ảnh: 19970901net.

Tại các trang pre-order khác như kpopmart, kpoptown, kpop4u, btsofficialshope cũng lâm vào cảnh quá tải vì lượng truy cập quá lớn. Ghi chú là Big Hit chỉ mới "thả thính" cho series Love Yourself chứ với album lần này, Big Hit chưa "nhá hàng" teaser hay preview gì cả đâu. Nhưng vì đó là BTS nên A.R.M.Y hoàn toàn tin tưởng.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm