Các cặp sao nữ Hoa ngữ dù không chung huyết thống mà nhìn cứ ngỡ là chị em

Các cặp sao nữ Hoa ngữ dù không chung huyết thống mà nhìn cứ ngỡ là chị em
HHT - Những ngôi sao nữ ở C-Biz dưới đây không hề có quan hệ huyết thống nhưng gương mặt lại có nhiều điểm tương đồng như chị em một nhà.

Châu Tấn - Lý Tiểu Lộ

Khi mới vào nghề, Lý Tiểu Lộ còn được gọi là bản sao của Châu Tấn bởi gương mặt của cô có nhiều điểm tương đồng với “Tam kim Ảnh hậu”. Gương mặt nhỏ, cánh mũi, bờ môi và đôi mắt của cả hai đều hao hao nhau. Nếu ai chỉ mới lần đầu biết đến sẽ bối rối trong việc phân biệt được đâu là Châu Tấn, đâu là Lý Tiểu Lộ.

Lý Tiểu Lộ (trái) đã từng có thời được khán giả gọi là bản sao của Châu Tấn (phải).
Châu Tấn bên trái, Lý Tiểu Lộ bên phải.

Cho đến hiện tại, Châu Tấn vẫn là một tượng đài về diễn xuất tại C-Biz. Năm nay, Châu Tấn tung hoành màn ảnh nhỏ với Hậu Cung Như Ý Truyện và gây dấu ấn trên màn ảnh lớn khi có mặt trong danh sách đề cử Ảnh hậu (Nữ diễn viên xuất sắc nhất) tại giải thưởng Kim Mã danh giá với Xin Chào, Chi Hoa.

Năm nay, Châu Tấn thành công ở cả hai mảng truyền hình và điện ảnh.

Lý Tiểu Lộ từng là Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử Kim Mã khi cô nhận được giải thưởng này vào năm 17 tuổi. Nhưng sự nghiệp của Lý Tiểu Lộ về sau có phần chững lại, và hiện tại thì người ta nhớ đến cô nhiều nhất với sự việc cô “cắm sừng” chồng là Giả Nãi Lượng. Điều khiến sự việc thêm ồn ào là người mà cô ngoại tình là rapper trẻ tuổi PG One, người luôn được Giả Nãi Lượng xem như em trai trong nhà.

Đầu năm nay, Lý Tiểu Lộ đã mở màn một năm sóng gió của Cbiz bới scandal ngoại tình của mình.

Chương Tử Di - Đồng Dao

Nàng “Cao Hi Nguyệt” Đồng Dao vào nghề muộn hơn đại hoa đán Chương Tử Di. Ngay từ ban đầu, Đồng Dao đã được chú ý vì gương mặt có nhiều điểm rất giống Chương Tử Di. Nhưng đây cũng là một trở lại lớn đối với cô.

Nhờ gương mặt giống Chương Tử Di (phải), Đồng Dao (trái) được người ta chú ý, nhưng đồng thời điều này cũng kiềm hãm sự phát triển của cô.
So với Chương Tử Di (trái), sự nghiệp của Đồng Dao (phải) kém hào quang hơn rất nhiều.

Chương Tử DiĐồng Dao giống nhau nhất là ở đôi mắt và bờ môi, ngay cả khi cười khóe miệng của cả hai cũng hao hao nhau. Khi vào vai Cao Hi Nguyệt trong Hậu Cung Như Ý Truyện, ở những phân cảnh diễn tay đôi cùng “Như Ý” Châu Tấn, vì quá giống Chương Tử Di mà khán giả đùa rằng cứ như họ được nhìn thấy hai đại hoa đán trong một bộ phim truyền hình.

Các cặp sao nữ Hoa ngữ dù không chung huyết thống mà nhìn cứ ngỡ là chị em ảnh 7

Dĩ nhiên, so về sự nghiệp, Đồng Dao không thể so sánh được với Chương Tử Di. Những vai diễn nổi bật của Đồng Dao đều là các vai phụ, có thể kể đến Thiếu Niên Dương Gia Tướng, Hậu Cung Như Ý Truyện… Còn Chương Tử Di, không chỉ tỏa sáng ở thị trường nước nhà, cô còn gây dấu ấn ở điện ảnh quốc tế. Bộ phim truyền hình hiếm hoi Chương Tử Di tham gia - Nghiệp Đế Vương dự kiến sẽ phát sóng trong năm sau 2019.

Vai diễn Cao Hi Nguyệt trong

Phạm Băng Băng - Trương Hinh Dư

Điểm chung đầu tiên giữa Phạm Băng BăngTrương Hinh Dư mà người ta nghĩ ngay đến đầu tiên đó chính là… Lý Thần. “Tình cũ” của Lý ThầnTrương Hinh Dư, “tình hiện tại” của Lý ThầnPhạm Băng Băng. Nhưng tên tuổi của cả hai được đặt cạnh nhau không chỉ vì thế, mà còn bởi vì gương mặt đẹp sắc sảo khá giống nhau.

Trương Hinh Dư (trái) và Phạm Băng Băng (phải) giống nhau không chỉ bởi gương mặt sắc sảo...
mà còn từng giống nhau cả phong cách thời trang từ màn ảnh đến thảm đỏ.

Phạm Băng BăngTrương Hinh Dư giống nhau nhất là ở đôi mắt sắc sảo và sống mũi thanh tú. Không những vậy, có một khoảng thời gian trang phục của Trương Hinh Dư từ màn ảnh đến thảm đỏ đều thấp thoáng phong cách của đàn chị Phạm Băng Băng. Chính vì thế, khán giả gọi cô là bản sao của Phạm Băng Băng. Nhưng dĩ nhiên, xét về vai vế và địa vị, Trương Hinh Dư không thể ở cùng một vị trí với Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng đã an toàn sau sự vụ scandal trốn thuế ồn ào suốt mấy tháng trời.

Hiện tại, Trương Hinh Dư đã có một đám cưới đẹp như mơ với chàng quân nhân Hà Tiệp. Còn Phạm Băng Băng vừa thoát khỏi sự vụ trốn thuế, đang tiến hành nộp phạt và có thể sẽ sớm quay lại làng giải trí.

Trương Hinh Dư mới lên xe hoa với chồng quân nhân điển trai.

Lý Thấm - Tôn Di

Lý ThấmTôn Di giống nhau gần như hai giọt nước. Cả hai tương đồng từ dáng khuôn mặt đến đôi mắt, sống mũi, bờ môi. Chỉ khi cả hai cười lên thì một chút khác biệt ở khóe miệng mới giúp họ bớt giống nhau.

Lý Thấm (trái) và Tôn Di (phải) giống như gần như hai giọt nước.
Khi trang điểm nhẹ nhàng, mỉm cười...
đến trang điểm sắc sảo hơn, cả hai đều giống nhau.
Cùng một kiểu tóc, cùng trang phục trắng, nhìn Lý Thấm (trái) và Tôn Di (phải) cứ như cùng một người, khác góc chụp và bối cảnh mà thôi.

Tôn Di gây dấu ấn bởi các tác phẩm như Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú, Bởi Vì Gặp Được Anh, Nhân Sinh Nếu Chỉ Như Lần Đầu Gặp Gỡ… Hiện tại, Tôn Di đã làm mẹ nhưng cô trông vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. Sự nghiệp của Tôn Di cũng đang trên đà khởi sắc. Bộ phim mới nhất của cô là Lương Sinh Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương.

Tôn Di đã làm mẹ nhưng nhan sắc và sự nghiệp đều trong thời kì nở rộ.

Lý Thấm không chỉ có ngoại hình xinh xắn mà diễn xuất của cô cũng vẫn được khen ngợi. Đáng tiếc là Lý Thấm còn thiếu chút may mắn khi các phim mà cô đóng vai phụ lại nổi bật hơn những dự án mà cô đóng vai nữ chính. Khi tham gia Sở Kiều Truyện, Lý Thấm gây ấn tượng với vai công chúa Nguyên Thuần trong sáng dần nhuốm thù hận vì tình yêu. Sau Sở Kiều Truyện, Lý Thấm sẽ tái ngộ Đậu Kiêu trong Hải Thượng Phồn Hoa, bộ phim sắp được lên sóng.

Lý Thấm luôn được khen nhờ ngoại hình xinh xắn và diễn xuất chắc chắn.

Tưởng Cần Cần - Tôn Lệ

Đã từ lâu, Tôn Lệ luôn được bảo là có nhiều nét trên gương mặt giống với Tưởng Cần Cần. Cả hai đều là những mỹ nhân trên màn ảnh và diễn xuất cũng không có gì để chê.

Tưởng Cần Cần (trái) và Tôn Lệ (phải) không chỉ là mỹ nhân mà diễn xuất cũng không có điểm gì để chê.

Tưởng Cần Cần luôn được xưng tụng là mỹ nhân cổ trang. Những vai diễn nổi bật của Tưởng Cần Cần có thể kể đến Phong Vân, Bán Sanh Duyên, Bạch Phát Ma Nữ… Mới đây, cô có tham gia Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký.

Tưởng Cần Cần từng được Quỳnh Dao gọi là

Tôn Lệ cũng tỏa sáng trên màn ảnh nhỏ với các tác phẩm như Chân Hoàn Truyện, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa TrònTôn Lệ là nữ diễn viên trẻ tuổi nhất nhận được ba giải thưởng về phim truyền hình danh giá là Kim Ưng, Phi Thiên và Bạch Ngọc Lan.

Tôn Lệ trong

Đồng Lệ Á - Đổng Tuyền

Đồng Lệ ÁĐổng Tuyền cứ như chị em một nhà bởi họ giống nhau từ đôi mắt đến khuôn miệng, nét đẹp hiền hậu thanh tú. Điểm khác biệt là gương mặt của Đổng Tuyền đầy đặn hơn chút mà thôi.

Đổng Tuyền (trái) và Đồng Lệ Á (phải) là đôi bạn thân thiết ngoài đời.

Ngoài đời, Đồng Lệ ÁĐổng Tuyền là bạn thân, thường ghé nhà nhau chơi, cùng đi mua sắm và cùng nhau đi du lịch. Cả hai đều từng đảm nhận các vai diễn là những mỹ nhân sắc nước hương trời trong sử sách: Đổng Tuyền thể hiện Điêu Thuyền trong Tam Quốc Cơ Mật, Đồng Lệ Á thể hiện Triệu Phi Yến trong Mẫu Nghi Thiên Hạ.

Đồng Lệ Á (trái) và Đổng Tuyền (phải) còn hay đi du lịch cùng nhau.

Một điểm chung không mấy ai muốn xảy đến với đôi bạn thân xinh đẹp này, đó là họ đều có những ông chồng tệ bạc. Nếu chồng của Đồng Lệ Á Trần Tư Thành thường hẹn hò với những cô gái khác, ngay cả khi vợ đang mang thai; thì chồng của Đổng TuyềnCao Vân Tường cũng chẳng khác gì.

Cả hai đều là những mỹ nhân không gặp may mắn trong cuộc sống hôn nhân khi đều có những người chồng tệ bạc.

Trương Thiên Ái - Vương Lệ Khôn

Khi cùng tham gia Vũ Động Càn Khôn, nhiều khán giả nhận xét rằng Trương Thiên ÁiVương Lệ Khôn có gương mặt quá giống nhau, cứ như là hai chị em. Trong phim này, nếu họ diễn vai hai chị em sinh đôi chắc cũng chẳng có gì quá chênh lệch.

Trương Thiên Ái (trái) và Vương Lệ Khôn (phải) khi đóng cùng trong

Trương Thiên Ái được biết đến nhiều nhất nhờ vai diễn Trương Bồng Bồng lầy lội trong Thái Tử Phi Thăng Chức Ký. Còn Vương Lệ Khôn được mệnh danh là một trong những mỹ nhân mặt mộc tại Cbiz.

Trương Thiên Ái (trái) và Vương Lệ Khôn (phải) có thể đóng vai hai chị em sinh đôi mà không quá chênh lệch.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm