Các cầu thủ hóa thân thành ông già Noel: Đức Huy hiền bất ngờ, Duy Mạnh đẹp trai ngời ngời

Các cầu thủ hóa thân thành ông già Noel: Đức Huy hiền bất ngờ, Duy Mạnh đẹp trai ngời ngời
HHT - Một mùa Giáng sinh đã tới, hãy cùng xem các cầu thủ của đội tuyển Quốc gia có những hoạt động gì để chào mừng Noel nhé!

Sau khi giành chức vô địch tại AFF Cup 2018, các cầu thủ ngoài thời gian tập luyện chuẩn bị cho Asian Cup 2019 còn tham gia nhiều hoạt động khác. Mới đây, các cầu thủ như Đức Huy, Duy MạnhThành Chung thuộc biên chế CLB Hà Nội đã hóa thân thành ông già Noel tới sân Hàng Đẫy giao lưu và tặng quà, ký tặng và chụp hình cho các em nhỏ. 

Vẫn bộ râu đặc trưng, tuy nhiên "Quàng tử" Đức Huy không còn "cục súc" nữa mà dịu dàng, điềm đạm hơn thường ngày. Có lẽ, cộng đồng mạng phải trao cho Đức Huy danh hiệu ông già Noel đáng yêu nhất quả đất bởi phong thái "chuẩn chỉ thường dân", gần gũi của mình.

Các cầu thủ hóa thân thành ông già Noel: Đức Huy hiền bất ngờ, Duy Mạnh đẹp trai ngời ngời ảnh 1
Các cầu thủ hóa thân thành ông già Noel: Đức Huy hiền bất ngờ, Duy Mạnh đẹp trai ngời ngời ảnh 2
Đức Huy điềm đạm thế này, bảo sao các fan nhí không mê cho được.

Mạnh "gắt" là ông già Noel đẹp trai nhất với vẻ ngoài không thể "soái ca" hơn của mình. Bên cạnh đó, Thành Chung cũng có màn hóa thân đúng chuẩn ông già Noel cặm cụi, nhiệt huyết với mong muốn đem lại niềm vui cho các em nhỏ.

Các cầu thủ hóa thân thành ông già Noel: Đức Huy hiền bất ngờ, Duy Mạnh đẹp trai ngời ngời ảnh 3
Mạnh "gắt" là ông già Noel điển trai nhất.
Các cầu thủ hóa thân thành ông già Noel: Đức Huy hiền bất ngờ, Duy Mạnh đẹp trai ngời ngời ảnh 4
Còn Thành Chung là ông già Noel cần mẫn, cặm cụi nhất rồi!

Không chỉ tham gia các hoạt động bên lề, các cầu thủ của chúng ta cũng có những cách mừng ngày Giáng sinh theo cách riêng. Trên Instagram, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã mượn hình ảnh ông già Noel của Đức Huy kèm với lời chúc: "Sắp Giáng sinh rồi, các bạn thích ông già Noel tặng gì?". 

Các cầu thủ hóa thân thành ông già Noel: Đức Huy hiền bất ngờ, Duy Mạnh đẹp trai ngời ngời ảnh 5
Thủ môn Bùi Tiến Dũng mượn tạm hình của Đức Huy để chúc mừng Giáng sinh.

Fan thích thú mong muốn Tiến Dũng có thể tặng luôn cho mình "Quàng tử", đồng thời chúc cho chàng cầu thủ xứ Thanh mạnh mẽ, nỗ lực hơn và có suất bắt chính trong trận Asian Cup 2019.

Nhiều fan mong muốn các cầu thủ sẽ đem đến món quà là chiến thắng tại Asian Cup 2019 sắp tới.

Tiền vệ Trọng Hoàng với phương châm "mình thích thì mình làm ông già Noel thôi". Chẳng cần phải sự kiện này nọ, anh tự thân hóa thành ông già Noel trong một khung cảnh cũng ngập tràn Giáng sinh kèm lời chúc gửi đến mọi người: "Chắc năm nay mình ngoan nên được ông già Noel tặng cho rất nhiều quà. Merry Christmas everybody!". 

Các cầu thủ hóa thân thành ông già Noel: Đức Huy hiền bất ngờ, Duy Mạnh đẹp trai ngời ngời ảnh 6
Trọng Hoàng tự biên tự diễn mừng ngày Giáng sinh.

Đây hẳn sẽ là một mùa Giáng sinh an lành bởi các "ông già Noel" của chúng ta đã có một năm bội thu với nhiều giải thưởng cao quý, còn với các fan thì có lẽ với những chiến thắng mà đội tuyển Quốc gia đã gặt hái được trong thời gian qua là món quà ý nghĩa nhất rồi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm