Các chàng trai EXO đã nói gì, vào khoảnh khắc nhóm bước qua “lời nguyền 7 năm”?

Các chàng trai EXO đã nói gì, vào khoảnh khắc nhóm bước qua “lời nguyền 7 năm”?
HHT - Vậy là EXO đã chính thức đón sinh nhật tròn bảy năm debut, và nắm tay nhau bước qua “lời nguyền bảy năm” đầy đáng sợ của K-Pop.

Ngày 8/4 vừa rồi, EXO đánh dấu cột mốc tròn bảy năm debut. Đã có rất nhiều nhóm nhạc không thể tiếp tục hoạt động sau con số “bảy năm” này, vì hợp đồng giữa các idol và công ty quản lý thường có thời hạn bảy năm. Sau thời gian đó, nhiều thành viên dứt áo ra đi khiến cho nhóm tan rã.

Các chàng trai EXO đã nói gì, vào khoảnh khắc nhóm bước qua “lời nguyền 7 năm”? ảnh 1

Nhưng rất may là EXO vẫn ở bên nhau, cùng nhau vượt qua “lời nguyền bảy năm” đầy đáng sợ. Trong dịp trọng đại này, cả chín thành viên đều có những lời nhắn siêu ngọt ngào cảm động gửi đến các fan. Trên mạng xã hội Twitter, các chàng trai đã chọn ra ca khúc mà họ muốn được nghe cùng EXO-L.

Các chàng trai EXO đã nói gì, vào khoảnh khắc nhóm bước qua “lời nguyền 7 năm”? ảnh 2

Xiumin chọn bài Don’t Go, vì “đây là ca khúc mà rất nhiều fan yêu thích, khiến mình nhớ EXO-L rất nhiều”. Suho thì gọi tên Beautiful, bởi “Từ ngữ phù hợp nhất với EXO-L chính là xinh đẹp”. Lay muốn nghe Call Me Baby, bởi “Bài hát này đã giúp EXO khai phá những khả năng mới của mình. Cả giai điệu và MV đều rất tuyệt”. Chanyeol thì nhớ đến bài What Is Love với lý do “đây là bài hát đầu tiên của EXO có nhắc đến EXO-L đấy mà”. D.O.Sehun không hẹn mà gặp, chọn ngay bài hát debut, bởi đó là cầu nối đưa mình đến với các fan. Còn Kai muốn nghe bài Lucky, vì anh chàng luôn thấy may mắn khi có EXO-L ở bên.

Các chàng trai EXO đã nói gì, vào khoảnh khắc nhóm bước qua “lời nguyền 7 năm”? ảnh 3

Đến phần nhắn nhủ với EXO-L, các thành viên EXO cũng khiến các fan vô cùng cảm động. Baekhyun tâm sự “Mình rất biết ơn khi các bạn luôn kiên nhẫn chờ đợi chúng mình, khiến chúng mình luôn được biểu diễn trong hạnh phúc. Trong tương lai, mình muốn mang đến nhiều bài trình diễn ấn tượng hơn nữa để làm EXO-L bất ngờ”. Chen thì khẳng định “EXO-L đã luôn dành cho EXO thật nhiều tình cảm và sự động viên. Các bạn luôn làm chúng mình hạnh phúc lắm lắm”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.