Các chàng trai JBJ đang mong ước món quà nào trong dịp Giáng sinh này?

Các chàng trai JBJ đang mong ước món quà nào trong dịp Giáng sinh này?
HHT - Các fan của JBJ đâu cả rồi, cùng ra xem các chàng trai bật mí điều ước Giáng sinh của mình nhé!

Nhóm JBJ vừa mới chụp một bộ ảnh chủ đề Giáng sinh cho tạp chí The Star, và nhân dịp này cũng công bố điều ước của mình luôn.

Các chàng trai JBJ đang mong ước món quà nào trong dịp Giáng sinh này? ảnh 1

Trưởng nhóm Noh Tae Hyun vô cùng thực tế khi chỉ ước rằng JBJ ít nhất một lần giành được chiếc cúp chiến thắng trong một show âm nhạc. Hiện giờ, nhóm JBJ đã được biểu diễn trong các show âm nhạc hàng tuần, và nếu đứng ở vị trí số 1 thì càng tuyệt vời hơn nữa.

Các chàng trai JBJ đang mong ước món quà nào trong dịp Giáng sinh này? ảnh 2

Thành viên Kim Sang Gyun thì hy vọng trong các sản phẩm mới, JBJ sẽ hát những ca khúc trẻ trung tươi mới hơn. “Em nghĩ rằng các fan hẳn sẽ rất thích nếu JBJ tung ra một ca khúc tươi sáng, vui nhộn, khác hẳn với album vừa qua của nhóm”.

Các chàng trai JBJ đang mong ước món quà nào trong dịp Giáng sinh này? ảnh 3

Điều ước của Kenta thì sắp được thực hiện rồi “Khi em còn ở Nhật, rất nhiều người bảo rằng em chẳng thể làm ca sĩ được đâu. Ấy thế mà em đã trở thành ca sĩ tại Hàn Quốc rồi đây. Em rất muốn về lại Nhật và nói với họ rằng cuối cùng, em đã làm được”.

Các chàng trai JBJ đang mong ước món quà nào trong dịp Giáng sinh này? ảnh 4

Hiện giờ, JBJ đang rất bận rộn với chuyến lưu diễn vòng quanh châu Á qua 5 địa điểm là Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Hồng Kông và Philippines - một thành tích ấn tượng mà không phải tân binh nào cũng làm được.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.