Các chàng trai Wanna One thực sự nghĩ gì khi đối mặt với lịch làm việc dày đặc hiện nay?

Các chàng trai Wanna One thực sự nghĩ gì khi đối mặt với lịch làm việc dày đặc hiện nay?
HHT - Chắc chắn các chàng trai Wanna One chưa hề chuẩn bị trước cho việc mình sẽ nhanh chóng nổi tiếng và có lịch làm việc kín đặc như bây giờ. Và họ nghĩ gì về chuyện này?

Trong tập mới nhất của show Wanna One GO: ZERO BASE, nhóm Wanna One đã chia sẻ những gì họ đã chuẩn bị cho album 1-1=0, cũng như so sánh những ngày hiện tại và quá khứ.

Các chàng trai Wanna One thực sự nghĩ gì khi đối mặt với lịch làm việc dày đặc hiện nay? ảnh 1

Park Ji Hoon thú nhận rằng “Em chưa bao giờ hình dung ra điều này. Nó thực sự là một sự khác biệt quá lớn so với thời gian trước kia. Mỗi ngày bây giờ đều đầy ắp những điều mới mẻ, và em luôn biết ơn mọi thứ”.

Yoon Ji Sung cũng khẳng định điều khiến anh chàng hào hứng nhất kể từ khi Wanna One debut chính là “lịch làm việc dày đặc”. Bởi nó cho thấy Wanna One đang nổi tiếng và được yêu mến nhiều như thế, điều mà bất kỳ một nghệ sĩ nào cũng ao ước.

Các chàng trai Wanna One thực sự nghĩ gì khi đối mặt với lịch làm việc dày đặc hiện nay? ảnh 2

Và cho dù mỗi ngày chỉ còn lại vài tiếng ngắn ngủi để nghỉ ngơi, để là chính mình chứ không phải một thành viên của Wanna One thì các chàng trai không hề thấy mệt mỏi chút nào. Dù gặp khá nhiều khó khăn khi 11 thành viên sống chung trong một ngôi nhà khá nhỏ, còn nhiều bất tiện về điều kiện sinh hoạt, dù chẳng còn được tự do ra phố dạo chơi như ngày xưa nhưng Wanna One vẫn sống trong tràn ngập hạnh phúc và biết ơn khán giả. Các chàng trai cũng không quên thừa nhận mình rất may mắn, nên sẽ cố gắng trân trọng những gì mình nhận được.

Các chàng trai Wanna One thực sự nghĩ gì khi đối mặt với lịch làm việc dày đặc hiện nay? ảnh 3

Và dù bận rộn đến đâu, thì các chàng trai vẫn đang cố gắng dành thời gian rảnh để viết một ca khúc dành tặng các fan. Có vẻ như ca khúc này sẽ sớm được ra mắt, và Wanna One tin rằng Wannables chắc chắn sẽ rất thích nó.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.