Các CLB ở trường Phổ Thông Năng Khiếu đón Hè với những hoạt động cực "chất"

Các CLB ở trường Phổ Thông Năng Khiếu đón Hè với những hoạt động cực "chất"
HHT - Dù đã vào Hè nhưng các CLB ở trường Phổ Thông Năng Khiếu (TP.HCM) vẫn chưa... nghỉ Hè. Các CLB này vẫn luôn "sáng đèn" cho những hoạt động cực "hot"!

Hãy cùng Hoa Học Trò khám phá các hoạt động Hè cực vui, cực "nhắng", cực thú vị của các bạn teen trường Phổ Thông Năng Khiếu (TP.HCM).

Nhóm nhảy F-ZONE vào Hè vẫn tập luyện siêng năng

Các CLB ở trường Phổ Thông Năng Khiếu đón Hè với những hoạt động cực "chất" ảnh 1

Mới vào Hè mà nhóm F-ZONE đã lên kế hoạch tập cho buổi Lễ đón các "tân binh" mới 2017 - 2018 rồi đấy! Lịch tập của nhóm khá linh hoạt: Thứ Ba, Năm, Bảy các bạn sẽ tập từ 8h00 - 12h00 hoặc chiều từ 13h00 - 16h00.

Các CLB ở trường Phổ Thông Năng Khiếu đón Hè với những hoạt động cực "chất" ảnh 2

Bạn Bảo Vân (khóa Văn 2015 - 2018, thành viên nhóm nhảy F-Zone) chia sẻ niềm vui khi tham gia nhóm nhảy: "Tập nhảy với nhóm mình cảm thấy rất thoải mái và vui, lâu lâu có đi chơi chung với nhau và mọi người thì cực thoải mái và nhiệt tình. Trong quá trình luyện tập này, "trình" nhảy của mình cũng được nâng cao khá nhiều đó."

Các CLB ở trường Phổ Thông Năng Khiếu đón Hè với những hoạt động cực "chất" ảnh 3

Nhóm nhảy MIB

Không kém cạnh F-ZONE, nhóm nhảy MIB cũng đã lên kế hoạch rất kỹ càng trong Hè này để chuẩn bị cho lễ đón mừng học sinh mới của trường.

Các CLB ở trường Phổ Thông Năng Khiếu đón Hè với những hoạt động cực "chất" ảnh 4

Lịch tập của nhóm MIB sẽ vào các buổi sáng từ thứ Hai đến thứ Bảy và được chia theo tốp để tập.

Bạn Mai Hân (khóa Văn 2015 - 2018, thành viên nhóm MIB) cho biết cách thức hoạt động của nhóm: "Trước khi lên lịch tập thì chị trưởng nhóm cho tụi mình tick vào ô những ngày rảnh, sau đó chị chia ra tập theo bài, một tốp/ bài dựa trên ngày mà tụi mình đã chọn".

Các CLB ở trường Phổ Thông Năng Khiếu đón Hè với những hoạt động cực "chất" ảnh 5

Ngoài ra bạn Mai Hân còn chia sẻ cảm xúc của mình về những hoạt động Hè sắp tới ở MIB: "Sắp tới tụi mình sẽ tập rất nghiêm túc để tập trung cho lễ đón học sinh mới. Luôn xem MIB là một gia đình nhỏ nên mình cảm thấy rất háo hức, mình sẽ cố gắng để xứng đáng với những gì các anh chị đi trước đã nỗ lực để giúp đỡ tụi mình."

Các CLB ở trường Phổ Thông Năng Khiếu đón Hè với những hoạt động cực "chất" ảnh 6

Câu lạc bộ mê-chụp-ảnh Photography

Đến với câu lạc bộ Photography Năng Khiếu, bạn sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều bất ngờ thú vị!

Các CLB ở trường Phổ Thông Năng Khiếu đón Hè với những hoạt động cực "chất" ảnh 7

Theo dự tính, CLB sẽ có một buổi trainning giữa các bạn người mẫu và các photographer của trường với Headless (một thương hiệu thời trang) mà CLB dự định sẽ cùng hợp tác. Ngoài ra, sẽ có một buổi triễn lãm hình ảnh được tổ chức vào cuối tháng 7 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả!

Các CLB ở trường Phổ Thông Năng Khiếu đón Hè với những hoạt động cực "chất" ảnh 8

Một sản phẩm do CLB Photography chụp cho nhóm nhảy F-Zone của trường.

Bạn Khánh Linh (Trưởng ban Nhân sự) chia sẻ: "Mỗi lần tham gia dự án với CLB là mỗi lần mình cảm thấy tự tin hơn, có trách nhiệm hơn với công việc, với bản thân và có nhiều cơ hội hơn để hoà nhập cùng các thành viên khác. Mình rất trông đợi vào các dự án Hè đang rục rịch khởi động trong năm nay. Hi vọng nó sẽ thật sôi động và thành công."

Các CLB ở trường Phổ Thông Năng Khiếu đón Hè với những hoạt động cực "chất" ảnh 9

Ảnh chụp của CLB về buổi trao đổi văn hóa với các bạn trường Osaka Furitsu Neyagawa.

ANH THƯ

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.