Các... cụ ông, cụ bà ngoại quốc nghĩ gì về "Fake Love" của BTS?

Các... cụ ông, cụ bà ngoại quốc nghĩ gì về "Fake Love" của BTS?
HHT - Clip dưới đây sẽ minh chứng cho câu nói: "Âm nhạc không biên giới".

Mới đây, FBE - một kênh YouTube chuyên làm các clip reaction (ghi lại phản ứng trực tiếp của khách mời về một vấn đề nào đó) đã gây sốt với một video về BTS. Kênh YouTube này đã mời các cụ ông, cụ bà ở độ tuổi 70 phát biểu cảm nghĩ về bản hit mới - Fake Love và màn trình diễn của nhóm trên Billboard Music Awards vừa qua.

Dù khác biệt về thế hệ và văn hóa, những khách mời vẫn dành rất nhiều lời khen ngợi dành cho nhóm nhạc Hàn Quốc. Các cụ ông, cụ bà ấn tượng bởi nhóm không chỉ hát hay mà còn có vũ đạo tuyệt vời. Lời ca khúc Fake Love được khen là rất lãng mạn trong khi MV đầy sáng tạo và có hiệu ứng đẹp. Đến màn trình diễn trên Billboard Music Awards, khách mời cho rằng BTS đã thực sự "chiếm lĩnh sân khấu". Có người khẳng định sẽ mua album của BTS về cho các cháu. Bên cạnh đó, những người lớn tuổi bày tỏ sự ngưỡng mộ khi nhóm đạt những thành tích tốt trên Billboard thời gian gần đây.

Bên cạnh clip "Người lớn tuổi phản ứng về BTS", kênh FBE cũng làm nhiều clip về các nhóm nhạc K-Pop với nhiều đối tượng khách mời như thanh thiếu niên, sinh viên đại học, YouTuber...

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm