Các em bé Việt hát "Love Scenario" lại lên Instagram của chủ tịch Yang

Các em bé Việt hát "Love Scenario" lại lên Instagram của chủ tịch Yang
HHT - Trước đó, thành viên DK của iKON cũng đã "re-up" clip trên kênh Instagram của mình.

Mới đây, chủ tịch YG Yang Hyun Suk đã đăng một phiên bản Love Scenario do các em bé ở độ tuổi mầm non, cấp 1 trên nhiều nơi thể hiện. Mặc dù là một ca khúc về tình yêu có phần "người lớn" nhưng bản hit của iKON lại rất được các em bé yêu thích, hát và nhảy theo.

Trong chú thích video, chủ tịch Yang gọi Love Scenario là "bản tình ca dành cho trẻ em" và còn tự hỏi: "Chuyện gì đang xảy ra vậy?"

Đáng chú ý, đoạn trích đầu tiên của clip chính là hình ảnh các em bé mầm non tại Việt Nam hát thuộc lòng ca khúc Love Scenario. Được biết, cô giáo của lớp là fan nữ của iKON nên thường bật nhạc nghe, không ngờ các học sinh lại thuộc ngay. Khi mới được đăng trên mạng xã hội từ khoảng 3 tháng trước, clip được sự chú ý của nhiều fan quốc tế đến mức lan truyền đến tai các thành viên iKON. Thành viên DK của nhóm đã re-up clip trên kênh Instagram của mình.

Nguồn: Chiêu Diêu

Cư dân mạng thích thú để lại bình luận: "Tự hào về các chàng trai quá", "Mong Love Scenario có thể trở thành Bài hát của năm 2018", "Bọn trẻ đáng yêu quá đi mất"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm