Các EXO-L vừa bất ngờ khám phá ra rằng mọi album của EXO đều có liên quan đến Nhật thực

Các EXO-L vừa bất ngờ khám phá ra rằng mọi album của EXO đều có liên quan đến Nhật thực
HHT - Lâu nay, Nhật thực vốn là một hình ảnh biểu tượng quen thuộc của EXO, đã nhiều lần xuất hiện trong các MV của nhóm. Nhưng chẳng ngờ ngày phát hành album của EXO đều liên quan đến Nhật thực cả.
Các EXO-L vừa bất ngờ khám phá ra rằng mọi album của EXO đều có liên quan đến Nhật thực ảnh 1

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của nhóm EXO bỗng đăng tải ngày giờ xuất hiện Nhật thực ở Mỹ (vào sáng ngày 21/8 theo giờ địa phương). Các fan nhanh chóng suy luận được rằng đây chính là cách EXO bật mí sớm rằng các chàng trai sắp trở lại. Quả thực là EXO sắp tung ra album repackage vào đầu tháng 9 tới.

Các EXO-L vừa bất ngờ khám phá ra rằng mọi album của EXO đều có liên quan đến Nhật thực ảnh 2

Lần lại quá khứ, các EXO-L bất ngờ để ý thấy các ngày phát hành sản phẩm âm nhạc của EXO, cũng trùng với ngày xảy ra nhật thực ở nhiều năm trước đó hoặc là trong tương lai. Vì sự trùng hợp này diễn ra dày đặc, nên chắc chắn không thể là ngẫu nhiên, mà là lựa chọn có chủ đích của công ty SM Ent rồi. Và phải chăng từ giờ trở đi, các EXO-L cứ canh lịch Nhật thực trên khắp thế giới để đoán ngày EXO tái xuất?

Các EXO-L vừa bất ngờ khám phá ra rằng mọi album của EXO đều có liên quan đến Nhật thực ảnh 3

Nhưng trong khi chờ nhật thực, thì EXO vẫn đang tận hưởng thành công rực rỡ của album mới nhất The War Ko Ko Bop. Nhóm đã tiêu thụ được hơn 600.000 bản đĩa The War trong tuần đầu phát hành, lập kỷ lục là nhóm nhạc nam bán được nhiều đĩa nhất sau tuần đầu tiên. Chưa kể EXO cũng đứng đầu danh sách các nhóm nhạc nam K-Pop có lượng đĩa bán lớn nhất từ xưa đến nay.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm