Các fan của Oh My Girl đón nhận tin buồn khi JinE rời nhóm

Các fan của Oh My Girl đón nhận tin buồn khi JinE rời nhóm
HHT - Vậy là từ giờ Oh My Girl sẽ hoạt động với chỉ 7 thành viên.

Vào ngày 30/10, WM Entertainment – công ty chủ quản của Oh My Girl đã đưa ra tuyên bố chính thức trên trang chủ của mình về việc JinE chấm dứt hợp đồng với công ty và rời khỏi nhóm Oh My Girl sau quãng thời gian dài ngừng quảng bá vì căn bệnh biếng ăn.

Các fan của Oh My Girl đón nhận tin buồn khi JinE rời nhóm ảnh 1

WM Entertainment cho biết: “Chúng tôi, bao gồm các thành viên và nhân viên, đã theo dõi chặt chẽ tình hình sức khoẻ của JinE,  hy vọng cô ấy nhanh chóng bình phục. Tuy nhiên, sau quá trình thảo luận kéo dài, chúng tôi quyết định tôn trọng lựa chọn của JinE về việc đi theo một con đường mới, vì vấn đề sức khỏe của cô ấy. Bởi vậy, chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng với JinE”.

Bên cạnh đó, WM Entertainment bày tỏ hy vọng rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục yêu thương và dành sự ủng hộ cho JinE trên chặng đường mới của mình cũng như Oh My Girl với tư cách là một nhóm nhạc 7 thành viên.

Các fan của Oh My Girl đón nhận tin buồn khi JinE rời nhóm ảnh 2

Từ tháng 8 năm ngoái, JinE đã rút khỏi các hoạt động của Oh My Girl để điều trị chứng biếng ăn. Được biết, dù sở hữu chiều cao gần 1m6 nhưng vì giảm cân quá đà nên có thời điểm nữ thần tượng chỉ nặng chưa tới 38kg. Áp lực về cân nặng đã khiến cô nhiều lần bỏ đói cơ thể mình.

LANA PHAN

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm