Các fan đã sẵn sàng đón Sunmi cùng SEVENTEEN đến Việt Nam vào tháng 10 chưa?

Các fan đã sẵn sàng đón Sunmi cùng SEVENTEEN đến Việt Nam vào tháng 10 chưa?
HHT - Theo thông tin BTC sự kiện "V Heartbeat" đã thông báo, Sunmi và Seventeen chính là những cái tên tiếp theo đặt chân đến Việt Nam.

Vâng, bạn không hề nghe lầm đâu. SunmiSEVENTEEN sẽ tham gia vào sự kiện âm nhạc vào ngày 26/10 tới đây. Với SEVENTEEN, dù đây không phải là lần đầu họ đặt chân đến dải đất hình chữ S nhưng các chàng trai nhà Plesdis Entertainment với khán giả Việt luôn có một sức hút mạnh mẽ. Vì thế, đây sẽ là lần tái ngộ mà V-CARAT (fandom của SEVENTEEN tại Việt Nam) thực sự nóng lòng mong ngóng.

Các fan đã sẵn sàng đón Sunmi cùng SEVENTEEN đến Việt Nam vào tháng 10 chưa? ảnh 1
Từ sau lễ trao giải MAMA 2017, ắt hẳn các CARAT cũng đã rất nhớ các chàng trai SEVENTEEN rồi đấy. Hãy cùng chờ đón xem tháng 10 này, những anh chàng nhà Pledis Entertainment sẽ mang đến bất ngờ nào.

Trong khi đó, Sunmi – “girl crush” trong mơ của nhiều người hâm mộ thì sự kiện này là lần đầu tiên giúp cô nàng có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với khán giả Việt Nam. Chính sự góp mặt của chủ nhân của loại hit “gây nghiện” Full Moon, Gashina, Siren đã làm cho cộng đồng fan K-pop được dịp vỡ òa. Thậm chí không ít khán giả đã thốt lên: “Chúng ta có một tháng chuẩn bị tinh thần để gặp chị Sunmi không xỉu lên xỉu xuống. Mấy bạn đã sẵn sàng chưa?”.

Các fan đã sẵn sàng đón Sunmi cùng SEVENTEEN đến Việt Nam vào tháng 10 chưa? ảnh 2
Fan của Sunmi đang rỉ tai nhau những lời khuyên "phòng chống truỵ tim" khi nghe tin chị Sunmi chuẩn bị ghé thăm Việt Nam.
Các fan đã sẵn sàng đón Sunmi cùng SEVENTEEN đến Việt Nam vào tháng 10 chưa? ảnh 3

Có fan đã đùa rằng: "Chị hãy qua Việt Nam sớm nhé. Và sẽ em tình nguyện để chị bắn vào tim em như thế".

Các fan đã sẵn sàng đón Sunmi cùng SEVENTEEN đến Việt Nam vào tháng 10 chưa? ảnh 4
Cuộc chiến "săn vé" chắc chắn sẽ càng trở nên nóng bỏng hơn với dàn line-up này.

Ngoài ra, những khán giả có mặt tại sự kiện V Heartbeat khi được thông báo về những gương mặt tiếp theo đến Việt Nam vào tháng 10 cũng đều không giấu nổi sự hào hứng. Với dàn line-up “chuẩn không cần chỉnh” đến từ Hàn, tháng 10 chắc chắn sẽ là một tháng khiến fan K-Pop được đứng ngồi không yên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm