Các fan đứng ngồi không yên khi Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết

HHT - Trong thời điểm hiện tại, “Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết” đang là từ khóa hot nhất Weibo. Các fan đang rất lo lắng và kêu gọi gửi mail đến công ty chủ quản YG để sớm có biện pháp bảo vệ an toàn cho Lisa.
Ngày 3/5, một tài khoản có tên @Ma0b554 trên Twitter đã bất ngờ đăng tweet rất đáng sợ: "Chỉ cần BLACKPINK có sân khấu trở lại, tao sẽ bắn Lisa. Tụi mày có thể nói lời tạm biệt với thần tượng của tụi mày vì tụi mày sẽ không thể thấy khuôn mặt xấu xí của cô ta lần nào nữa”.
Các fan đứng ngồi không yên khi Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết ảnh 1
Các fan đứng ngồi không yên khi Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết ảnh 2 Ngay lập tức, từ khóa “Lisa (BLACKPINK) bị anti fan doạ giết” đã nhanh chóng đạt No.1 hot search Weibo.
Không chỉ Twitter mà những lời hăm dọa nhắm đến Lisa còn xuất hiện trên Instagram. Một tài khoản tên “iu_and_lisa_bich” đã chia sẻ hình ảnh Lisa nằm trên mộ và nhóm BLACKPINK chỉ còn 3 thành viên. 
Các fan đứng ngồi không yên khi Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết ảnh 3
Các fan đứng ngồi không yên khi Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết ảnh 4 Trong ảnh này, BLACKPINK chỉ có 3 thành viên.
Các fan đứng ngồi không yên khi Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết ảnh 5 Tài khoản này cũng đăng story với nội dung gây sốc: “Hahaaa, tao sẽ giết Lisa. Tao đã có sẵn súng đây rồi”.

Những lời đe dọa đầy đáng sợ từ chủ nhân các tài khoản nói trên đã khiến các fan rất lo lắng cho tính mạng của Lisa. Ngay lập tức, hàng trăm bình luận đã được gửi tới YG để yêu cầu YG cần có những biện pháp bảo vệ nghệ sĩ chặt chẽ hơn.

Các fan đứng ngồi không yên khi Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết ảnh 6 Lisa hiện đang tham gia chương trình Thanh xuân có bạn mùa 2 với tư cách là người hướng dẫn vũ đạo cho các thực tập sinh.

Theo thông tin gần đây, BLACKPINK sẽ comeback với màn kết hợp cùng Lady Gaga trong quý 2, vì thế Lisa và BLACKPINK đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Các fan hy vọng Lisa sẽ luôn được an toàn, dù là trên sân khấu hay trong đời thường.

Các fan đứng ngồi không yên khi Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết ảnh 10  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.