Các fan đứng ngồi không yên khi Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết

HHT - Trong thời điểm hiện tại, “Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết” đang là từ khóa hot nhất Weibo. Các fan đang rất lo lắng và kêu gọi gửi mail đến công ty chủ quản YG để sớm có biện pháp bảo vệ an toàn cho Lisa.
Ngày 3/5, một tài khoản có tên @Ma0b554 trên Twitter đã bất ngờ đăng tweet rất đáng sợ: "Chỉ cần BLACKPINK có sân khấu trở lại, tao sẽ bắn Lisa. Tụi mày có thể nói lời tạm biệt với thần tượng của tụi mày vì tụi mày sẽ không thể thấy khuôn mặt xấu xí của cô ta lần nào nữa”.
Các fan đứng ngồi không yên khi Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết ảnh 1
Các fan đứng ngồi không yên khi Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết ảnh 2 Ngay lập tức, từ khóa “Lisa (BLACKPINK) bị anti fan doạ giết” đã nhanh chóng đạt No.1 hot search Weibo.
Không chỉ Twitter mà những lời hăm dọa nhắm đến Lisa còn xuất hiện trên Instagram. Một tài khoản tên “iu_and_lisa_bich” đã chia sẻ hình ảnh Lisa nằm trên mộ và nhóm BLACKPINK chỉ còn 3 thành viên. 
Các fan đứng ngồi không yên khi Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết ảnh 3
Các fan đứng ngồi không yên khi Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết ảnh 4 Trong ảnh này, BLACKPINK chỉ có 3 thành viên.
Các fan đứng ngồi không yên khi Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết ảnh 5 Tài khoản này cũng đăng story với nội dung gây sốc: “Hahaaa, tao sẽ giết Lisa. Tao đã có sẵn súng đây rồi”.

Những lời đe dọa đầy đáng sợ từ chủ nhân các tài khoản nói trên đã khiến các fan rất lo lắng cho tính mạng của Lisa. Ngay lập tức, hàng trăm bình luận đã được gửi tới YG để yêu cầu YG cần có những biện pháp bảo vệ nghệ sĩ chặt chẽ hơn.

Các fan đứng ngồi không yên khi Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết ảnh 6 Lisa hiện đang tham gia chương trình Thanh xuân có bạn mùa 2 với tư cách là người hướng dẫn vũ đạo cho các thực tập sinh.

Theo thông tin gần đây, BLACKPINK sẽ comeback với màn kết hợp cùng Lady Gaga trong quý 2, vì thế Lisa và BLACKPINK đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Các fan hy vọng Lisa sẽ luôn được an toàn, dù là trên sân khấu hay trong đời thường.

Các fan đứng ngồi không yên khi Lisa (BLACKPINK) bị anti fan dọa giết ảnh 10  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm