Các fan thích thú trước màn đối đầu trực diện của Ha Sungwoon và AB6IX

HHT - Không hẹn mà gặp, Ha Sungwoon và AB6IX sẽ comeback trong cùng một ngày vào tháng 6 tới, khiến các fan vô cùng thích thú. Không chỉ đối đầu cùng ngày mà Sungwoon và AB6IX còn mang đến sự đối đầu về phong cách rất thú vị.
Tháng 6 đang được nhiều fan K-Pop mong chờ khi nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như BLACKPINK, TWICE, IZ*ONE,... đã "đánh tiếng" sẽ tung ra những sản phẩm mới trong tháng 6. Bên cạnh đó, các fan cũng rất háo hức trước màn đối đầu của Ha Sungwoon và AB6IX khi cả hai cùng comeback trong một ngày. Không chỉ đối đầu cùng ngày mà Sungwoon và AB6IX còn mang đến sự đối đầu về phong cách rất thú vị.
Các fan thích thú trước màn đối đầu trực diện của Ha Sungwoon và AB6IX ảnh 1 AB6IX rạng rỡ trong concept mới
Ngày 8/6 sắp tới, AB6IX sẽ comeback với album VIVID mà nhóm đã cất công chuẩn bị trong suốt khoảng thời gian qua để tặng cho những người hâm mộ. Album này với phong cách tươi sáng được đự doán sẽ mang lại làn gió mới cho hình ảnh của nhóm.
Các fan thích thú trước màn đối đầu trực diện của Ha Sungwoon và AB6IX ảnh 2
Các fan thích thú trước màn đối đầu trực diện của Ha Sungwoon và AB6IX ảnh 3 Hình ảnh đầy mới lạ của Sungwoon
Sau một thời gian dài, anh chàng đa tài Ha Sungwoon mới đây cũng đã thông báo sẽ trở lại cùng với mini album mới mang tên Twilight Zone cũng vào ngày 8/6. Trái ngược với hình ảnh đầy tươi sáng trước đây, Ha Sungwoon mang đến hình tượng “bad boy” với concept đầy bí ẩn, đem lại cảm giác phấn khích cho người hâm mộ.
Spoiler clip cho mini album thứ 3 Twilight Zone của Ha Sungwoon.
Cùg chờ đón tháng 6 đầy nóng bỏng của K-Pop nhé!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm