Các fan yêu cầu một lời xin lỗi dành cho Kim Jaejoong từ BTC "K-World Festa 2019"

Các fan yêu cầu một lời xin lỗi dành cho Kim Jaejoong từ BTC "K-World Festa 2019"
HHT - BTC đã đột ngột tuyên bố hủy solo concert của Jaejoong trong khuôn khổ "K-World Festa 2019" khiến các fan rất tức giận.

Một vài ngày trước, bộ phận bán vé của đại nhạc hội này vừa thông báo rằng vé sẽ bị hoãn lại và sẽ không ảnh hưởng gì đến sự kiện. Bỗng dưng vào ngày 1/7, ban tổ chức đột ngột thông báo rằng solo concert của Jaejoong bị hủy vì đã có một số sự cố xảy ra. Đây là một chuyện vô cùng vô lý vì không có bất kì trường hợp nào xảy ra tương tự với tất cả nghệ sĩ khác ngoại trừ Jaejoong.

Tất cả người hâm mộ đã đồng loạt chỉ trích sự thiếu tôn trọng đối với nghệ sĩ vì cả Jaejoong lẫn công ty chủ quản của anh là C-JeS đều không được báo tin hủy bỏ sự kiện này. Hơn hết là fan hâm mộ phải chịu thiệt hại lớn về tài chính vì họ đã bỏ tiền vé và vé máy bay để đi xem concert của Jaejoong.

Các fan yêu cầu một lời xin lỗi dành cho Kim Jaejoong từ BTC "K-World Festa 2019" ảnh 1

Fanpage chính thức của K-World Festa 2019 đã ngập tràn những lời lẽ than phiền của các fan và mới đây, ban tổ chức cũng vừa đưa ra lời xin lỗi chính thức tới tất cả những ai đã mua vé concert của Jaejoong:

“Xin chào mọi người, đây là ban tổ chức của K-World Festa. Đầu tiên, chúng tôi gửi lời xin lỗi đến tất cả các fan hâm mộ Hàn Quốc cũng như các bạn đến từ nước ngoài, những người đã chi trả tiền vé cho sự kiện lần này. Solo concert của Kim Jaejoong là sự kiện đã được lên kế hoạch tổ chức vào thứ 7 ngày 24/8 ở sân vận động SK Olympic Handball Gymnasium. Tuy nhiên, nó đã bị hủy do nảy sinh vấn đề với bên công ty bán vé. Chúng tôi cảm thấy rất tiếc và mong nhận được sự thông cảm từ phía các bạn. Ban tổ chức sẽ hoàn thiện hệ thống bán vé và sẽ cải thiện lại cách làm việc chuyên nghiệp để phục vụ người hâm mộ tốt hơn.

Xin cảm ơn

Ban tổ chức K-World Festa”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm