Các FC “khủng” của Sơn Tùng M-TP đột ngột tuyên bố ngưng hoạt động, điều gì đã xảy ra?

HHT - Các FC lớn của Sơn Tùng M-TP ở Hà Nội, Đà Nẵng đột ngột lần lượt tuyên bố tạm dừng hoạt động ngay sau khi "Sky Tour Movie" ra mắt dậy lên nghi vấn về mâu thuẫn giữa nghệ sĩ và cộng đồng fan.

FC Đà Nẵng chính là fanclub đầu tiên của Sơn Tùng M-TP tuyên bố tạm dừng hoạt động ngay sau khi Sky Tour Movie lên sóng. Không có lý do cụ thể nào được đưa ra.

Các FC “khủng” của Sơn Tùng M-TP đột ngột tuyên bố ngưng hoạt động, điều gì đã xảy ra? ảnh 1 Thông báo từ fanpage chính thức của FC Đà Nẵng. (Ảnh chụp màn hình)

Việc FC Đà Nẵng của Sơn Tùng M-TP tạm ngừng hoạt động chưa hạ nhiệt thì FC Hà Nội cũng tuyên bố dừng hoạt động với mục đích chấn chỉnh và tìm ra Ban quản lý tốt hơn. Tương tự như FC Đà Nẵng, Ban quản lý FC Hà Nội gửi lời nhắn nhủ fan hãy tiếp tục ủng hộ và sát cánh cùng nam ca sĩ.

Các FC “khủng” của Sơn Tùng M-TP đột ngột tuyên bố ngưng hoạt động, điều gì đã xảy ra? ảnh 2 Thông báo từ fanpage chính thức cùa FC Hà Nội. (Ảnh chụp màn hình)

Theo một số nguồn tin, ca sĩ Sơn Tùng đã có mặt ở Đà Nẵng và Hà Nội để tham dự sự kiện công chiếu Sky Tour Movie. Cả FC ở Đà Nẵng và Hà Nội đều tổ chức offline tại rạp để mừng phim ra mắt và cũng để các fan xem phim cùng nhau. Tuy nhiên, Sơn Tùng M-TP đã không ghé thăm các rạp mà 2 FC đã chọn, thay vào đó anh lại đến những rạp khác để giao lưu với khán giả. Một số cư dân mạng cho rằng đây là lý do dẫn đến việc đóng băng hoạt động của các FC kể trên (?!).

Sau khi 2 FC lớn của Sơn Tùng đồng loạt ngưng hoạt động, trên MXH nhanh chóng chia thành hai luồng ý kiến khác nhau. Một bên cho rằng Sơn Tùng M-TP tự làm mất lòng fan khi các FC đã cố gắng sắp xếp, lên ý tưởng chu toàn về mọi thứ nhưng anh lại từ chối và đến rạp chiếu khác. Bên còn lại cho rằng Sơn Tùng M-TP làm như thế là để khán giả thấy anh công bằng, không "thiên vị" cho riêng FC của mình. 

Các FC “khủng” của Sơn Tùng M-TP đột ngột tuyên bố ngưng hoạt động, điều gì đã xảy ra? ảnh 3
FC của Sơn Tùng tại Đà Nẵng lên tiếng giải thích sau khi nhiều tin đồn lan rộng. Tuy nhiên, bình luận này hiện tại không thấy trong bài đăng của page. (Ảnh: Mai Phạm)

Dù vì bất kì lí do gì thì việc cả hai FC ở 2 thành phố lớn liên tục “bật thông báo” ngừng hoạt động là một vấn đề không hề đơn giản.

Các FC “khủng” của Sơn Tùng M-TP đột ngột tuyên bố ngưng hoạt động, điều gì đã xảy ra? ảnh 4 Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối về việc tạm ngừng hoạt động của fanpage Sơn Tùng M-TP.(Ảnh: chụp màn hình)

Được biết, trước đây cũng có một fanpage của nam nghệ sĩ là VOSKY dừng hoạt động đến hiện tại. 

Các FC “khủng” của Sơn Tùng M-TP đột ngột tuyên bố ngưng hoạt động, điều gì đã xảy ra? ảnh 5 VOSKY cho biết vì liên tục bị report nên đành đổi tên page và không đăng bài liên quan đến Sơn Tùng nữa. (Ảnh: Fanpage Troll showbiz)
Các FC “khủng” của Sơn Tùng M-TP đột ngột tuyên bố ngưng hoạt động, điều gì đã xảy ra? ảnh 6Admin VOSKY nói thẳng do page bị công ty của Sơn Tùng report nên không thể đăng các bài clip show được. (Ảnh: Troll showbiz)
Trước sự việc các FC lớn liên tục dừng hoạt động, nhiều người hy vọng nam nghệ sĩ và công ty quản lý sẽ sớm gửi thông điệp tới các fan.
Các FC “khủng” của Sơn Tùng M-TP đột ngột tuyên bố ngưng hoạt động, điều gì đã xảy ra? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm