Các Hoa hậu đều bị "dìm hàng" nhan sắc vì món phụ kiện này, chỉ một người "thoát lời nguyền"

HHT - Thật không ngờ các nàng hậu xinh đẹp lại đồng loạt bị "dìm hàng" nhan sắc khi đụng đến một món phụ kiện phổ biến. Cho đến bây giờ, mới chỉ có một người đẹp thoát được “lời nguyền” này mà thôi!
Các Hoa hậu đều bị "dìm hàng" nhan sắc vì món phụ kiện này, chỉ một người "thoát lời nguyền" ảnh 1

Khi Lương Thùy Linh chia sẻ bộ ảnh có tạo hình khác lạ với mái tóc giả dài thướt tha, nhiều khán giả đã nhận không ra nàng hậu. Buồn hơn nữa, Lương Thùy Linh và ê-kíp đầu tư nhiều cho trang phục, làm tóc lại không được khen đẹp vì những lọn tóc bạch kim khiến cô nhìn già dặn hơn bình thường.

Các Hoa hậu đều bị "dìm hàng" nhan sắc vì món phụ kiện này, chỉ một người "thoát lời nguyền" ảnh 2

Trước đó, có một lần Lương Thùy Linh dùng tóc mái giả và khi nhìn thấy, ai cũng nhắn nhủ nàng hậu hãy "buông tha" cho mái tóc. Bởi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 có vầng trán thanh tú nên vén tóc cao để lộ trán sẽ đẹp hơn hẳn.

Các Hoa hậu đều bị "dìm hàng" nhan sắc vì món phụ kiện này, chỉ một người "thoát lời nguyền" ảnh 3

Thùy Tiên cũng là nàng hậu không có duyên với tóc giả. Lần nào muốn thay đổi mái tóc thì Thùy Tiên cũng bị than phiền là nhìn không hợp, kém xinh hơn mái tóc thật mềm mại.

Các Hoa hậu đều bị "dìm hàng" nhan sắc vì món phụ kiện này, chỉ một người "thoát lời nguyền" ảnh 4

Tóc giả của nàng hậu thường có độ bồng khá nhiều, có phần lấn át cả gương mặt nhỏ nhắn của nàng hậu và dạo gần đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 có lẽ đã rút kinh nghiệm nên ít đụng đến tóc giả.

Các Hoa hậu đều bị "dìm hàng" nhan sắc vì món phụ kiện này, chỉ một người "thoát lời nguyền" ảnh 5

Có một lần, Hoa hậu Ngọc Châu đội tóc giả có phần mái bằng theo gợi ý của người hâm mộ. Bởi mọi người chưa thấy Ngọc Châu để mái bằng bao giờ và sau khi nhìn hình ảnh này, ai cũng hiểu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không thuộc về "team tóc giả".

Các Hoa hậu đều bị "dìm hàng" nhan sắc vì món phụ kiện này, chỉ một người "thoát lời nguyền" ảnh 6

Khi nhìn thấy H’Hen Niê xuất hiện trong mái tóc giả uốn xoăn mềm mại vàng óng, netizen lại nhớ đến hình ảnh H’Hen Niê cá tính, mạnh mẽ trong mái tóc ngắn. Đây cũng là lần hiếm hoi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đội tóc giả vì không nhận được phản ứng tích cực.

Các Hoa hậu đều bị "dìm hàng" nhan sắc vì món phụ kiện này, chỉ một người "thoát lời nguyền" ảnh 7

Xinh đẹp như Tiểu Vy mà cũng không thể cân được mái tóc giả lởm chởm như thế này. Tiểu Vy đội kiểu tóc này theo yêu cầu của một show thời trang và dù có gương mặt đẹp hài hòa, nàng hậu vẫn chịu cảnh bị tóc giả "dìm hàng".

Các Hoa hậu đều bị "dìm hàng" nhan sắc vì món phụ kiện này, chỉ một người "thoát lời nguyền" ảnh 8

Thế nhưng vẫn có người đẹp thoát được “lời nguyền tóc giả”. Trong một lần hiếm hoi thay đổi kiểu tóc, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ với mái tóc ngắn chấm vai đầy mềm mại và hợp với cô. Nhiều người cứ ngỡ nàng hậu cắt tóc ngắn nhưng hóa ra đây chỉ là tóc giả mà thôi.

Các Hoa hậu đều bị "dìm hàng" nhan sắc vì món phụ kiện này, chỉ một người "thoát lời nguyền" ảnh 12
Tin liên quan