Cuộc chiến "cơ bụng số 11" của các Hoa hậu: Thiên Ân gia nhập đường đua cùng Đỗ Thị Hà

HHT - Hàng loạt nàng hậu cùng diện áo crop-top khoe cơ bụng săn chắc khiến "cuộc chiến vòng eo" càng thêm gay cấn. Bên cạnh những cái tên quen thuộc trên đường đua cơ bụng số 11 như Kỳ Duyên, H’Hen Niê thì đã có thêm những mỹ nhân mới gia nhập như Đỗ Thị Hà, Thiên Ân.
Cuộc chiến "cơ bụng số 11" của các Hoa hậu: Thiên Ân gia nhập đường đua cùng Đỗ Thị Hà ảnh 1

Mới đây, trong một show diễn thời trang thì H’Hen Niê đã khiến ai nấy phải tấm tắc với thân hình săn chắc không chút mỡ thừa, đặc biệt là vòng eo 58 cm thuộc hàng nhỏ nhất trong số các Hoa hậu hiện nay.

Cuộc chiến "cơ bụng số 11" của các Hoa hậu: Thiên Ân gia nhập đường đua cùng Đỗ Thị Hà ảnh 2

Có thể nhìn thấy rõ cơ bụng số 11 của H’Hen Niê, chứng tỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trải qua quá trình tập luyện cực nghiêm ngặt, dài ngày mới có thể tạo múi cơ đẹp như thế này.

Cuộc chiến "cơ bụng số 11" của các Hoa hậu: Thiên Ân gia nhập đường đua cùng Đỗ Thị Hà ảnh 3

Nhưng H’Hen Niê không phải nàng hậu duy nhất có vòng eo vừa nhỏ vừa săn chắc đáng mơ ước. Từ nhiều năm nay, Kỳ Duyên luôn được khen là có vòng 2 không thể đẹp hơn khi nhìn nghiêng thì phẳng lì không lộ bé mỡ, nhìn thẳng thì múi cơ lấp ló rất đẹp.

Cuộc chiến "cơ bụng số 11" của các Hoa hậu: Thiên Ân gia nhập đường đua cùng Đỗ Thị Hà ảnh 4

Bản thân Kỳ Duyên luôn chăm chỉ tập gym, đặc biệt là các bài tập eo nên mới duy trì được vòng eo lý tưởng suốt nhiều năm như vậy.

Cuộc chiến "cơ bụng số 11" của các Hoa hậu: Thiên Ân gia nhập đường đua cùng Đỗ Thị Hà ảnh 5

Hoa hậu Thiên Ân cũng là một bất ngờ lớn. Bởi khi giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân vẫn chưa có hình thể tốt nhất khi cô vừa thi vừa lo giảm cân, vóc dáng chưa thực sự lý tưởng.

Cuộc chiến "cơ bụng số 11" của các Hoa hậu: Thiên Ân gia nhập đường đua cùng Đỗ Thị Hà ảnh 6

Ấy thế mà hiện giờ, vòng eo của Thiên Ân đã đẹp đến mức khó mà tin nổi. Nàng hậu chắc hẳn phải ăn kiêng và tập luyện rất nhiều để có được cơ bụng hiện rõ, giúp Thiên Ân tự tin diện đồ hở eo như thế này.

Cuộc chiến "cơ bụng số 11" của các Hoa hậu: Thiên Ân gia nhập đường đua cùng Đỗ Thị Hà ảnh 7

Nhắc đến những nàng hậu có cơ bụng đẹp tất nhiên không thể thiếu Thùy Tiên. Đâu phải bỗng dưng mà Thùy Tiên được trao giải Hình thể đẹp nhất trong một giải thưởng dành cho các mỹ nhân hồi đầu năm nay.

Cuộc chiến "cơ bụng số 11" của các Hoa hậu: Thiên Ân gia nhập đường đua cùng Đỗ Thị Hà ảnh 8

Có thời gian, vì bận rộn nên Thùy Tiên không tập luyện được nhiều nhưng sau đó, cô đã nhanh chóng lấy lại phong độ để tiếp tục khoe cơ bụng số 11 trứ danh của mình.

Cuộc chiến "cơ bụng số 11" của các Hoa hậu: Thiên Ân gia nhập đường đua cùng Đỗ Thị Hà ảnh 9

Trước đây, mọi người vẫn nhắc đến đôi chân dài 1m11 đẹp nuột nà của Đỗ Thị Hà nhưng giờ mới biết nàng hậu có vòng eo cũng rất đáng chú ý.

Cuộc chiến "cơ bụng số 11" của các Hoa hậu: Thiên Ân gia nhập đường đua cùng Đỗ Thị Hà ảnh 10

Để có được cơ bụng đẹp như thế này, chắc chắn Hoa hậu Việt Nam 2020 đã phải dành nhiều thời gian trong phòng tập và giờ thì Đỗ Thị Hà đã có thể tự tin khoe vòng eo đẹp không kém các mỹ nhân khác.

Cuộc chiến "cơ bụng số 11" của các Hoa hậu: Thiên Ân gia nhập đường đua cùng Đỗ Thị Hà ảnh 14
Tin liên quan