Tiết kiệm khéo như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Đồ mặc từ 4 năm trước đến giờ diện vẫn đẹp

HHT - Trong khi nhiều nàng dâu hào môn thoải mái mua sắm đồ hiệu thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ thói quen tiết kiệm của mình. Có những món đồ cô dùng từ bốn năm trước mà đến giờ vẫn được trưng dụng là đủ biết nàng hậu giữ đồ khéo như thế nào.
Tiết kiệm khéo như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Đồ mặc từ 4 năm trước đến giờ diện vẫn đẹp ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng với Ngọc Hân đã đến thăm MC Thu Hoài vừa sinh con đầu lòng. Các người đẹp tất nhiên không thể bỏ qua tiết mục chụp ảnh kỷ niệm với nhóc tì của MC Thu Hoài, và cư dân mạng nhanh chóng phát hiện bộ váy của Đỗ Mỹ Linh nhìn rất quen.

Tiết kiệm khéo như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Đồ mặc từ 4 năm trước đến giờ diện vẫn đẹp ảnh 2

Chiếc váy maxi cổ yếm với những đường xếp nếp điệu đà này đã từng được nàng hậu mặc trong một lần ăn liên hoan với gia đình bên chồng.

Trong một bữa tiệc sinh nhật cũng ở nhà chồng, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục mặc chiếc váy này. Chắc hẳn kiểu dáng rộng rãi, chất liệu mềm mại giúp nàng hậu luôn thấy thoải mái và cũng chính vì thường xuyên diện váy suôn, Đỗ Mỹ Linh được cho là đang có tin vui.

Tiết kiệm khéo như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Đồ mặc từ 4 năm trước đến giờ diện vẫn đẹp ảnh 3

Mọi người còn nhận ra bộ váy này được nàng hậu diện từ mùa Hè năm 2020 trong một kỳ nghỉ dưỡng. Nghĩa là đã 4 năm, Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ lại những trang phục cũ và sử dụng thường xuyên.

Tiết kiệm khéo như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Đồ mặc từ 4 năm trước đến giờ diện vẫn đẹp ảnh 4

Đây không phải bộ váy duy nhất mà nàng hậu diện đi diện lại. Khán giả đã nhanh chóng phát hiện trang phục mà Đỗ Mỹ Linh mặc tới đám cưới Bình An - Phương Nga nhìn rất quen.

Tiết kiệm khéo như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Đồ mặc từ 4 năm trước đến giờ diện vẫn đẹp ảnh 5
Tiết kiệm khéo như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Đồ mặc từ 4 năm trước đến giờ diện vẫn đẹp ảnh 6

Bởi trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 từng mặc thiết kế này trong một bữa tiệc ở gia đình nhà chồng. Cô cũng chọn chiếc váy dài tay màu vàng nhạt đầy thanh nhã khi làm giám khảo trong một cuộc thi nhan sắc ở trường đại học.

Tiết kiệm khéo như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Đồ mặc từ 4 năm trước đến giờ diện vẫn đẹp ảnh 7
Tiết kiệm khéo như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Đồ mặc từ 4 năm trước đến giờ diện vẫn đẹp ảnh 8

Hoặc chiếc áo len hiệu Dior cũng là món đồ Đỗ Mỹ Linh rất yêu thích. Cô đã mặc nó trong chuyến du lịch châu Âu hồi Hè 2022 và sau khi trở thành vợ của thiếu gia Đỗ Vinh Quang, nàng hậu tiếp tục khoe nhan sắc dịu dàng với chiếc áo Dior khi tới cổ vũ đội bóng đá mà chồng mình làm chủ tịch.

Tiết kiệm khéo như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Đồ mặc từ 4 năm trước đến giờ diện vẫn đẹp ảnh 12
Tin liên quan