Các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì nếu được sinh ra trong thế giới hiện đại?

Các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì nếu được sinh ra trong thế giới hiện đại?
HHT - Bạn đã bao giờ tưởng tượng xem những công chúa xinh đẹp nhà Disney sẽ làm nghề gì nếu họ được sống trong thế kỷ 21 như chúng mình chưa?

Mới đây, cô nàng cosplayer nổi tiếng người Mỹ - Ali Williams đã lên ý tưởng thực hiện một bộ ảnh độc đáo miêu tả công việc của các nàng công chúa Disney nếu họ được sinh ra trong thế giới hiện đại. Williams đã cố gắng dựa trên những đặc điểm về sở thích và cá tính của từng công chúa để hình dung ra công việc phù hợp và chuẩn xác nhất cho mỗi người. “Những hình dung này có được bằng cách bỏ qua mọi yếu tố huyền ảo, phép thuật lấp lánh của thế giới cổ tích để đặt các nàng công chúa vào thế giới hiện đại ngày nay” - Williams chia sẻ.

Trong suốt 2 tháng, Williams đã làm việc với một nhóm cosplayer, ekip người mẫu cùng nhiếp ảnh gia để có thể hoàn thiện dự án đặc biệt này. Bộ ảnh ngay sau đó đã được đăng tải trên trang web cá nhân của cô có tên OnlyAliCat Cosplay.

 
Các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì nếu được sinh ra trong thế giới hiện đại? ảnh 1

Hẳn bạn vẫn nhớ trong phim hoạt hình Người đẹp và quái vật, công chúa Belle rất thích đọc sách và luôn mơ ước có những chuyến phiêu lưu kỳ thú như nhân vật trong những cuốn sách yêu quý của mình. Kết hơp 2 niềm đam mê này, Williams cho rằng Belle rất phù hợp với công việc của một nhà văn du lịch, vừa đi trải nghiệm vừa viết lách. 

Các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì nếu được sinh ra trong thế giới hiện đại? ảnh 2

Công chúa da đỏ - Pocahontas với tâm hồn phóng khoáng, yêu thiên nhiên, ham học hỏi về các nền văn hóa,… nên được khắc họa với công việc của một nhà hoạt động vì cộng đồng. Thậm chí trong hình dung của Williams, nếu Pocahontas được sinh ra trong thế kỷ 21, nàng hoàn toàn có đủ khả năng để được bầu làm Thống đốc bang Virginia nữa đó.

Các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì nếu được sinh ra trong thế giới hiện đại? ảnh 3

Công chúa Aurora trong phim hoạt hình Nàng công chúa ngủ trong rừng chắc hẳn sẽ phù hợp với công việc của một luật sư bởi cô nàng là một người thông minh, luôn quan tâm đến người khác.

Các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì nếu được sinh ra trong thế giới hiện đại? ảnh 4

Công chúa Ariel (phim hoạt hình Nàng tiên cá) vì luôn thích khám phá những điều mới mẻ nên còn công việc nào phù hợp hơn là một nhà khảo cổ học nhỉ! “Cô nàng sẽ đi khắp thế giới để khám phá và tìm hiểu về các dấu tích lịch sử, phát hiện ra những hiện vật và đưa chúng về trưng bày tại các bảo tàng” - William viết.

Các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì nếu được sinh ra trong thế giới hiện đại? ảnh 5

Sự nhiệt tình và tính sáng tạo tuyệt vời của công chúa Rapunzel chính là cơ sở cho thấy nàng công chúa tóc mây rất hợp để trở thành một giáo viên trong thế giới thực.

Các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì nếu được sinh ra trong thế giới hiện đại? ảnh 6

Nàng Bạch Tuyết vì tính cách thân thiện, gần gũi và luôn quan tâm đến mọi người nên nếu bước ra đời thực, nàng rất có thể sẽ trở thành một chuyên gia tâm lý.

Các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì nếu được sinh ra trong thế giới hiện đại? ảnh 7

Không có gì lạ khi công chúa Tiana trong phim hoạt hình Công chúa và chàng ếch được gắn với hình tượng của một chuyên gia dinh dưỡng. “Cô nàng sẽ vận dụng những kỹ năng nấu nướng, kiến thức về thực phẩm của mình để tạo ra những bữa ăn tuyệt vời nhất” - William hình dung.

Các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì nếu được sinh ra trong thế giới hiện đại? ảnh 8

Công chúa Elsa được khắc họa phù hợp với công việc của một kiến trúc sư. Vì sao ư, hãy nhớ lại cái cách cô nàng tạo lập lâu đài băng tuyết trong phim hoạt hình Frozen là bạn sẽ hiểu!

Các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì nếu được sinh ra trong thế giới hiện đại? ảnh 9

Cô em gái đáng yêu của công chúa Elsa - công chúa Anna với tính cách vui vẻ, lạc quan, đam mê ca hát nên sẽ rất phù hợp với công việc tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức lễ cưới.

Dự án đặc biệt này sẽ tiếp tục được triển khai, Williams tiết lộ rằng phần tiếp theo sẽ là sự xuất hiện của những nàng công chúa như Jasmine, Mulan, Merida, Moana,... 

Theo Thisisinsider.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.