Các sao nam V-Biz đồng loạt “chuyển giới”: Trấn Thành được nhận xét giống bà xã Hari Won

HHT - Mới đây trên trang Facebook cá nhân của các sao Việt đều cho đăng tải ảnh "phiên bản nữ" gây thu hút sự chú ý của khán giả.

Trao lưu các sao nam "biến hình" thành "phiên bản nữ" nhờ ứng dụng chỉnh ảnh đang được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Những hình ảnh từ "xinh-lung-xinh" đến “lầy lội" của các sao nam V-Biz khiến khán giả thích thú, để lại nhiều bình luận "bá đạo".

Các sao nam V-Biz đồng loạt “chuyển giới”: Trấn Thành được nhận xét giống bà xã Hari Won ảnh 1 Hàng loạt những bức ảnh "chuyển giới" của các sao nam khiến fan cười "điên đảo". (Ảnh: tổng hợp)

Trong đó, danh hài Trấn Thành là một trong những nam nghệ sĩ không ngần ngại chia sẻ hình ảnh các đồng nghiệp khi “chuyển giới”, khiến các fan phấn khích. Nhiều khán giả cho rằng nghệ sĩ Trấn Thành có một số nét giống vợ của anh - ca sĩ Hari Won.

Các sao nam V-Biz đồng loạt “chuyển giới”: Trấn Thành được nhận xét giống bà xã Hari Won ảnh 2 Top những sao nam xinh lung linh không kém gì các nàng hậu khi chuyển giới. (Ảnh: Tổng hợp)

Sau màn khoe "phiên bản nữ" được nhận xét là "quá hoàn hảo" của ca sĩ Trúc Nhân, dường như cả các sao nam V-Biz đang bị cuốn theo trào lưu chỉnh ảnh này.

Các sao nam V-Biz đồng loạt “chuyển giới”: Trấn Thành được nhận xét giống bà xã Hari Won ảnh 3 Ảnh: FBNV

Huỳnh Lập cũng không quên đăng ảnh "bắt trend" kèm theo dòng trạng thái hài hước “Cả Facebook tôi hôm nay “làm gái” hết, vui hết hôm nay thôi, mai làm trai lại dùm nhe”.

Các sao nam V-Biz đồng loạt “chuyển giới”: Trấn Thành được nhận xét giống bà xã Hari Won ảnh 4

Ca sĩ Quang Vinh cũng bắt trend “Cần tìm chị em thất lạc”.

Trịnh Thăng Bình là nam ca sĩ tiếp theo không đứng ngoài "trend". Anh cho đăng tải hình ảnh cùng dòng chú thích đầy “thâm thúy” làm khán giả không nhịn được cười.

Các sao nam V-Biz đồng loạt “chuyển giới”: Trấn Thành được nhận xét giống bà xã Hari Won ảnh 5 Ảnh: FBNV.

Từ những hình ảnh về phiên bản nữ của các sao nam Việt mới nhận ra được một số nam nghệ sĩ cũng có tố chất làm “bông hậu” đầy thu hút và không kém phần xinh đẹp. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm