Sao Việt không ngớt lời khen ngợi ảnh “chuyển giới” xinh đẹp khó tin của Trúc Nhân

HHT - Mới đây, ca sĩ Trúc Nhân vừa cho đăng tải bức ảnh xài hiệu ứng biến đổi gương mặt, khiến nhiều fan bật ngửa trước độ đẹp "khỏi bàn" khi là "phiên bản nữ".

Bức ảnh kèm theo dòng trạng thái không kém phần hài hước của nam ca sĩ “à à thì ra sẽ là như vầy”. Bức ảnh không chỉ gây chú ý tới fan mà các đồng nghiệp trong V-Biz cũng không quên để lại nhiều bình luận thích thú. Trúc Nhân hài hước đặt tên cho "phiên bản nữ" của mình là "Trúc Nhàn" khiến khán giả bật cười thích thú.

Sao Việt không ngớt lời khen ngợi ảnh “chuyển giới” xinh đẹp khó tin của Trúc Nhân ảnh 1 Hình ảnh nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Ca sĩ Văn Mai Hương còn đề nghị nam ca sĩ "đi chuyển giới" vì phiên bản nữ quá xuất sắc. Ca sĩ Trịnh Thăng Bình còn mạnh dạn thả thính "Con gái đẹp hơn nha".

Sao Việt không ngớt lời khen ngợi ảnh “chuyển giới” xinh đẹp khó tin của Trúc Nhân ảnh 2 Bài đăng của Trúc Nhân gây sự chú ý của nhiều đồng nghiệp. (Ảnh chụp màn hình)

Từ bức ảnh "phiên bản nữ" hoàn hảo của Trúc Nhân, ca sĩ Nguyễn Anh Tú cũng mạnh dạn chia sẻ bản thân khi trở thành con gái. Trái với vẻ đẹp thùy mị của Trúc Nhân, Nguyễn Anh Tú lại trở thành một "cô nàng" mạnh mẽ, đầy cá tính.

Sao Việt không ngớt lời khen ngợi ảnh “chuyển giới” xinh đẹp khó tin của Trúc Nhân ảnh 3 Hình ảnh được nam ca sĩ Nguyễn Anh Tú chia sẻ dưới phần bình luận của Trúc Nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Không dừng lại ở đấy nam ca sĩ Lục Huy trong nhóm Uni5 cũng đăng tải hình ảnh ở phần bình luận khi trở thành "con gái" khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sao Việt không ngớt lời khen ngợi ảnh “chuyển giới” xinh đẹp khó tin của Trúc Nhân ảnh 4 Liệu đây sẽ là trào lưu gây bão sắp tới của V-Biz? (Ảnh chụp màn hình)

Bức ảnh của Trúc Nhân chỉ sau 3 giờ đã thu hút được hơn 20.000 lượt thích và hơn 390 lượt bình luận.

Sao Việt không ngớt lời khen ngợi ảnh “chuyển giới” xinh đẹp khó tin của Trúc Nhân ảnh 5 Các fan của Trúc Nhân còn nhanh nhảu biến nam ca sĩ thành nhiều phiên bản nữ khác. (Ảnh chụp màn hình)

Có thể nói Trúc Nhân là một trong những nam ca sĩ "bắt trend" chuyển đổi gương mặt ấn tượng nhất, có diện mạo "con gái" cuốn hút nhất V-Biz.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm