Các SONE hẳn sẽ rất vui khi biết Seohyun vẫn tham gia nhóm chat riêng của SNSD

Các SONE hẳn sẽ rất vui khi biết Seohyun vẫn tham gia nhóm chat riêng của SNSD
HHT - Trên thực tế, Seohyun không còn là thành viên của SM nữa. Nhưng điều này chẳng ảnh hưởng gì đến tình cảm của SNSD.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Seohyun khẳng định chuyện cô rời khỏi công ty SM Ent không ảnh hưởng gì đến tình cảm khăng khít giữa các thành viên nhóm SNSD.

Các SONE hẳn sẽ rất vui khi biết Seohyun vẫn tham gia nhóm chat riêng của SNSD ảnh 1

“Tất cả tụi em vẫn thường xuyên nói chuyện với nhau, từ những chuyện vui đến bàn luận về chủ đề nghiêm túc. Chúng em thường chia sẻ về những giấc mơ mình muốn vươn tới, những mục tiêu mình muốn đạt được. Chúng em đã ở bên nhau 10 năm, lớn lên cùng nhau, hiểu nhau rất rõ và luôn trân trọng điều này. Chúng em luôn nói sẽ đồng hành, cổ vũ cùng nhau và sẽ luôn giữ đúng lời hứa ấy”.

Các SONE hẳn sẽ rất vui khi biết Seohyun vẫn tham gia nhóm chat riêng của SNSD ảnh 2

Seohyun cũng kể thêm rằng SNSD có một phòng chat riêng, các thành viên trò chuyện với nhau liên tục và cô nàng vẫn có mặt trong phòng chat này, như thể chưa hề có chuyện Seohyun rời khỏi SM Ent và không tham gia các hoạt động của SNSD nữa. Khi phim Good thief Bad thief của Seohyun kết thúc, các cô gái SNSD đã đồng loạt chúc mừng em út qua phòng chat.

Các SONE hẳn sẽ rất vui khi biết Seohyun vẫn tham gia nhóm chat riêng của SNSD ảnh 3

Giờ đây, Seohyun đang tự mình quản lý sự nghiệp nên cũng có nhiều lo lắng, và đôi chút sợ hãi. Nhưng Seohyun là người luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định điều gì, đã làm thì không bao giờ nuối tiếc. Nên Seohyun đang tràn đầy quyết tâm tiến về phía trước, và tin rằng tương lai của mình sẽ vẫn tốt đẹp dù không có SM Ent hỗ trợ.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm