Các thành viên EXO đã tranh thủ “hẹn hò” ở New York, bạn biết chưa?

Các thành viên EXO đã tranh thủ “hẹn hò” ở New York, bạn biết chưa?
HHT - Đến thành phố New York, các thành viên EXO đã liên tục "thả thính" người hâm mộ ở mọi lúc mọi nơi. Nào là ChanBaek "hẹn hò" riêng, Sehun "đá lẻ" cùng Suho,…

Những ngày vừa qua, các chàng sói EXO đã có chuyến lưu diễn ở thành phố New York (Mỹ). Tranh thủ thời gian ở đây, các chàng trai đã quyết định “oanh tạc” thành phố này. Và nếu bạn ở đây, bạn rất có thể vô tình được chụp chung với EXO đấy!

Các thành viên EXO đã tranh thủ “hẹn hò” ở New York, bạn biết chưa? ảnh 1

Sau khi biết một loạt những tình cảm của EXO-L dành cho nhóm bằng cách mua trọn biển quảng cáo ở Quảng trường Thời đại New York để nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập nhóm, sinh nhật Sehun, Baekhyun… thì trưởng nhóm Suho đã quyết định "tự sướng" một kiểu ảnh ở đây, như thể muốn nói với fan rằng: “Anh biết hết tình cảm của các em rồi nha!”.

Các thành viên EXO đã tranh thủ “hẹn hò” ở New York, bạn biết chưa? ảnh 2

Suho cũng không quên selfie với fan khi mua đồ ở cửa hàng giầy.

Còn nếu bạn muốn gặp “thánh V-sign” Sehun thì cũng không khó đâu, bởi anh chàng đã đặt chân tới mọi nơi ở New York. Đặc biệt, Sehun sẽ xuất hiện trên ấn phẩm sẽ ra vào tháng 7 của tạp chí Marie Claire. Những hình ảnh tại Tuần lễ thời trang được tổ chức tại Paris vừa qua cũng sẽ có trong ấn phẩm của tạp chí lần này.

Các thành viên EXO đã tranh thủ “hẹn hò” ở New York, bạn biết chưa? ảnh 3

Một fanboy may mắn khác được chụp ảnh cùng cậu út Sehun.

Các thành viên EXO đã tranh thủ “hẹn hò” ở New York, bạn biết chưa? ảnh 4

Bạn có nhận ra Sehun đang ở góc nào của bức ảnh không? Gợi ý nè, chàng trai "trốn" ở sau chú cảnh sát, đang ngồi trên bậc thang và giơ tay chữ V để chào người chụp ảnh đấy, đừng có nghĩ Sehun không biết nha! (nếu không tin thì bạn hãy zoom ảnh thật to vào thì sẽ rõ ngay thôi).

Các thành viên EXO đã tranh thủ “hẹn hò” ở New York, bạn biết chưa? ảnh 5

Mình thích thì mình đi xem kịch thôi, phải không nào?

Các thành viên EXO đã tranh thủ “hẹn hò” ở New York, bạn biết chưa? ảnh 6

Khi mà út cưng “hẹn hò” riêng cùng trưởng nhóm Suho.

Các thành viên EXO đã tranh thủ “hẹn hò” ở New York, bạn biết chưa? ảnh 7

Còn D.O. thì sao? Anh chàng đang tới thăm bảo tàng nghệ thuật đây.

Còn nếu bạn là một shipper của cặp đôi ChanBaek (ChanyeolBaekhyun) thì New York chính là nơi hưởng “tuần trăng mật” của cả hai đây. Nhìn cảnh hai anh chàng tay trong tay đi giữa New York, nhiều fangirl đã "rụng tim" vì thích thú.

Các thành viên EXO đã tranh thủ “hẹn hò” ở New York, bạn biết chưa? ảnh 8

Các thành viên EXO đã tranh thủ “hẹn hò” ở New York, bạn biết chưa? ảnh 9

Các thành viên EXO đã tranh thủ “hẹn hò” ở New York, bạn biết chưa? ảnh 10

Và trong tuần vừa qua, EXO-L đã sướng rên khi trang chủ của EXO-L đã cán mốc 4 triệu ngôi sao (tương ứng với 4 triệu tài khoản). Vào thời điểm này, con số này đã tăng thêm hơn 17 nghìn.

Các thành viên EXO đã tranh thủ “hẹn hò” ở New York, bạn biết chưa? ảnh 11

Như để đáp lại tình cảm của các EXO-L, EXO đã thông báo một tin vui là sẽ bán thêm vé cho concert EXO Planet #3 - The EXO'rDIUM [dot] tổ chức ở sân vận động Jamshil Olympic. Nhưng nhanh chóng, vé đã lại một lần nữa được bán hết sạch sẽ và những người chưa mua được vé thì tiếp tục khóc ròng. Nhưng EXO-L cũng chớ buồn thêm nhé, EXO đã chính thức xác nhận sẽ tham gia Dream Concert 2017 diễn ra vào ngày 3 tháng 6 rồi. Việc còn lại của EXO-L chỉ “đơn giản” là… mua được vé thôi!

NGUYỄN ĐẶNG SƠN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

HHT - Mino (WINNER) vừa trở lại đường đua K-Pop với full album thứ ba mang tên “TO INFINITY”. Mặc dù album lần này chứa 10 bài hát hoàn toàn mới nhưng có đến 4 ca khúc đã được Mino tiết lộ nội dung từ lâu, thậm chí, ca khúc chủ đề “TANG!” còn được Mino vô tình để lộ toàn bộ một cách hài hước.
"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.