Các thế hệ học trò tiếc thương thầy Văn Như Cương

Các thế hệ học trò tiếc thương thầy Văn Như Cương
HHT - Không chỉ học trò trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội), nhiều người chưa từng gặp thầy cũng tỏ niềm xót xa, đau buồn trước sự ra đi của người thầy đáng kính.

Rạng sáng 9/10, thầy giáo Văn Như Cương đã qua đời ở tuổi 80 sau khoảng thời gian chống chọi với bệnh tật. Sự ra đi của thầy khiến nhiều thế hệ học trò đau buồn và nuối tiếc. Nhiều người chưa từng là học sinh của thầy, thậm chí chưa từng gặp thầy cũng bày tỏ nỗi xót xa, chia buồn cùng gia đình. Trên facebook, nhiều người chuyển ảnh đại diện thành màu đen để thể hiện niềm tiếc thương dành cho thầy.

Các thế hệ học trò tiếc thương thầy Văn Như Cương ảnh 1
Các thế hệ học trò tiếc thương thầy Văn Như Cương ảnh 2
Các thế hệ học trò tiếc thương thầy Văn Như Cương ảnh 3
Các thế hệ học trò tiếc thương thầy Văn Như Cương ảnh 4
Các thế hệ học trò tiếc thương thầy Văn Như Cương ảnh 5
Các thế hệ học trò tiếc thương thầy Văn Như Cương ảnh 6
Các thế hệ học trò tiếc thương thầy Văn Như Cương ảnh 7
Các thế hệ học trò tiếc thương thầy Văn Như Cương ảnh 8

Đại diện trường THPT Lương Thế Vinh chia sẻ qua báo chí, hiện nhà trường đang rất đau buồn, ngay trong đêm qua khi nghe tin nhiều giáo viên đã khóc rất nhiều. Sáng nay, trường THPT Lương Thế Vinh không tổ chức buổi chào cờ như thường lệ, không khí trong trường cũng rất trầm lắng.

CHERRY - theo: ione.vnexpress.net

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?