Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“

HHT - Dường như dàn thực tập sinh ngoại quốc năm nay tham gia “Sáng Tạo Doanh 2021” với ngoại hình hút mắt và kỹ năng ấn tượng đang nhăm nhe soán ngôi, lấn át “hàng nội địa”.

Sáng Tạo Doanh năm nay có 90 thí sinh tham gia chương trình, cuối cùng 11 thí sinh có số phiếu bầu cao nhất sẽ được debut trong một nhóm nhạc. Ngoài các thực tập sinh Trung Quốc, Sáng Tạo Doanh 2021 còn gây chú ý bởi sự xuất hiện đông đảo của các thực tập sinh nước ngoài đến từ Thái Lan, Nhật Bản, Nga…

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 1 "Sáng Tạo Doanh 2021" đang là một trong những chương trình thu hút nhất hiện nay.
Luật của cuộc thi năm nay là trong Top 11 cuối cùng debut sẽ chỉ có 3 suất cho thực tập sinh nước ngoài. Ban đầu, netizen Trung Quốc cảm thấy 3 vị trí là quá nhiều, nhưng sau khi chương trình lên sóng những tập đầu lại “quay xe” cho rằng có lẽ 3 suất vẫn còn là… quá ít. Có người còn hài hước để lại bình luận rằng, hóa ra luật chơi này là để bảo vệ “hàng nội địa”.

Qua đó có thể thấy chất lượng của “soái ca” ngoại quốc tham gia Sáng Tạo Doanh 2021 là cực phẩm cả về ngoại hình lẫn tài năng.

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 2 Chất lượng thực tập sinh ngoại quốc năm nay cực ấn tượng.

Santa (1998)

Anh chàng là thành viên của nhóm nhạc WARPs UP thuộc công ty giải trí Avex. Là thực tập sinh nhận được số phiếu bầu hoàn hảo 94 Like đến từ tất cả các thực tập sinh khác và ban giám khảo sau tiết mục xếp lớp. Santa đã chinh phục tất cả bằng kỹ năng nhảy siêu đỉnh và thần thái của mình.

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 3 Santa là Quán quân ba lần cuộc thi nhảy đường phố quốc tế.
Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 4 Là cháu trai của mỹ nam đình đám Nhật Bản Oguri Shun.

Học nhảy từ năm 3 tuổi, năm 17 tuổi Santa trở thành Quán quân cuộc thi bước nhảy đường phố thế giới SDK. Không những là quán quân trẻ nhất cuộc thi, Santa còn ba lần liên tiếp Quán quân cuộc thi nhảy quốc tế này. Anh chàng còn vô địch một số cuộc thi nhảy như: Nothing2looz World Finals, The Queen of  Disco Vol.4, House 3on3 Cercle Underground… Santa là cháu của mỹ nam đình đám Nhật Bản Oguri Shun.

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 5 Santa nhận được 94 Like bình chọn hoàn hảo cho phần thi xếp lớp.

Rikimaru (1993)

Rikimaru có tên đầy đủ là Rikimaru Chikada, đến từ Nhật Bản. Anh chàng cũng là thành viên của nhóm nhạc WARPs UP, là bạn thân của Santa.

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 6 Rikimaru là bạn thân của Santa.
Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 7 Là vũ công kiêm biên đạo, thầy dạy nhảy nổi tiếng, đã làm việc với khá nhiều nghệ sĩ SM.

Anh chàng là một vũ công và biên đạo nhảy tài năng, rất có tiếng tăm trong giới vũ đạo. Rikimaru là thầy dạy nhảy và biên đạo cho một số nghệ sĩ của SM Entertainment như NCT. Trên sân khấu bùng nổ, bên ngoài hiền khô dễ thương, lên TikTok có hơi nhây, Rikimaru mê ăn lẩu đang dần dần thâu tóm cho mình rất nhiều fan.

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 8 Sang Trung đi thi mê luôn món lẩu.

Mika (1998)

Tên thật của Mika là Mika Hashizume, đến từ Nhật Bản. Anh chàng sinh ra ở Hawaii và ở đó đến năm 16 tuổi. Là trưởng nhóm của nhóm nhạc Intersection, trực thuộc một công ty con của Avex, gồm 4 thành viên. Ngoài anh chàng, hai thành viên khác trong nhóm nhạc là Kazuma và Caelan cũng đến Trung Quốc tham gia Sáng Tạo Doanh 2021.

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 9 Ngoại hình nam tính rất ngầu...
Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 10 nhưng tính cách hiền lành như một chú gấu mùa Xuân.

Vẻ ngoài cực ngầu và nam tính, nhưng Mika lại sở hữu giọng hát ngọt ngào đến tan chảy. Khi hát tiếng Anh thể hiện ca khúc So Sick, Mika đã khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống. Đến khi anh chàng hát ca khúc tiếng Trung Tình Yêu Vĩnh Viễn Không Mất Đi, tất cả chỉ muốn bùng cháy vì dù là người ngoại quốc Mika hát tiếng Trung rất rõ ràng và tình cảm. Ngay cả nữ diễn viên Ninh Tịnh cũng phải khen ngợi và đề nghị Mika đừng hát tiếng Anh nữa.

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 11 Mika có giọng hát ngọt ngào tan chảy.

Kazuma (2000)

Anh chàng tên đầy đủ là Kazuma Mitchell, sinh ra ở New York, đến năm 8 tuổi thì chuyển đến Nhật. Kazuma gặp Mika tại một trường quốc tế và cả hai liền cùng nhau tham gia một nhóm nhạc. Ngoài vai trò ca sĩ, Kazuma còn là người mẫu độc quyền cho tạp chí thời trang Men’s Non-no và đã từng tham dự Paris Fashion Week.

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 12 Kazuma không chỉ là ca sĩ...
Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 13 mà còn là một người mẫu.

Không chỉ sở hữu vóc dáng cao ráo, gương mặt tinh tế đẹp như tạc tượng, hát hay nhảy tốt, Kazuma còn khiến mọi người choáng váng khi tiết lộ đang là sinh viên năm hai Đại học Harvard.

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 14 Anh chàng hiện là sinh viên năm hai đại học Harvard.

Caelan (2001)

Caelan tên đầy đủ là Caelan Moriaty. Trong phần giới thiệu của mình, Caelan đã nói đối với anh chàng bốn bể là nhà, và sự thực đúng là như thế. Anh chàng sinh ra tại khu căn cứ quân sự Cuba, do tính chất công việc của bố nên phải chuyển nhà nhiều lần. Caelan từng sống ở Hawaii, Virginia, Tây Ban Nha, Nhật…

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 15 Caelan là em út trong nhóm nhạc Intersection.
Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 16 Tính cách vui vẻ, hoạt bát.

Caelan là một anh chàng có tính cách vui vẻ, hoạt bát, thường khuấy động bầu không khí. Anh chàng còn là một fan cứng cựa của Jennie (BLACKPINK).

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 17 Là fan bự của Jennie (BLACKPINK).

Nine (1999)

Nine có tên tiếng Trung là Cao Khanh Trần, đến từ Thái Lan. Nine gây ấn tượng bởi vẻ ngoài dễ thương, tính cách tươi sáng và vui vẻ.

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 18 Nine hoạt động trong nhóm OXQ ở Thái.
Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 19 Có vẻ ngoài sáng sủa, tính cách dễ thương tươi sáng.

Trước khi đến với Sáng Tạo Doanh 2021, Nine là thành viên của nhóm nhạc Thái OXQ và đã từng đóng phim 2 Moons (season 2).

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 20 Nine cũng đã từng đóng phim ở Thái.

Patrick (2003)

Tên tiếng Trung của Patrick là Duẫn Hạo Vũ, đến từ Thái. Là con lai Thái - Đức nên Patrick có vẻ ngoài ấn tượng, hút mắt. Ở Thái Lan, Patrick đã đóng kha khá phim, có thể kể đến: Angel Beside Me, I’m Tee Me Too, The Gifted Graduation

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 21 Patrick sở hữu ngoại hình thu hút, ấn tượng.

Đến với Sáng Tạo Doanh 2021, Patrick đã cùng Nine chăm chỉ rèn luyện, học tiếng Trung. Chỉ trong ba tháng, cả hai đã gây ấn tượng với tiết mục Me And My Broken Heart và nói tiếng Trung khá lưu loát.

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 22 Anh chàng là con lai Thái - Đức.
Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 23 Là một diễn viên, Patrick nay đặt thêm mục tiêu trở thành ca sĩ thần tượng.

David Kolosov (1993)

Anh chàng đến từ Nga và là một “học bá” thứ thiệt khi sở hữu bằng thạc sĩ đại học Thanh Hoa. David Kolosov từng đảm nhiệm chức vụ phó chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Anh chàng biết viết thư pháp, am hiểu thơ cổ Trung Quốc, nên chẳng có gì ngạc nhiên khi ẵm luôn chức quán quân cuộc thi Nhịp Cầu Hán Ngữ.

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 24 Mỹ nam nước Nga là một học bá chính hiệu.

David Kolosov biết bốn thứ tiếng: Nga, Nhật, Anh, Trung nên khi tham gia Sáng Tạo Doanh 2021 ngoài việc thi đấu còn kiêm thêm “nghề phụ” phiên dịch viên cho các thực tập sinh khác.

Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 25 Đến "Sáng Tạo Doanh 2021", David vừa ca hát vừa kiêm luôn nghề phiên dịch viên.
Các thực tập sinh ngoại quốc tài năng cực xịn, ngoại hình cực mịn của “Sáng Tạo Doanh 2021“ ảnh 29
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm