Các thực tập sinh tham gia “Produce 48” sẽ được trả lương

Các thực tập sinh tham gia “Produce 48” sẽ được trả lương
HHT - Thêm một lý do nữa để khán giả hào hứng đón chờ show sống còn “Produce 48” đây mà.

Đài Mnet vừa thông báo rằng họ sẽ trả lương cho tất cả thực tập sinh tham gia show sống còn Produce 48.

Các thực tập sinh tham gia “Produce 48” sẽ được trả lương ảnh 1

Mỗi cô gái sẽ nhận được 100 nghìn won (khoảng 2,2 triệu đồng) cho một tập ghi hình. Nghĩa là thực tập sinh nào càng được đi sâu vào vòng trong, càng nhận được nhiều thù lao hơn. Ngoài ra, nếu như Mnet phát hành các ca khúc trong chương trình, thì Mnet sẽ trả cho các thực tập sinh 1 triệu won (khoảng 22 triệu đồng) cho mỗi bài hát.

Các thực tập sinh tham gia “Produce 48” sẽ được trả lương ảnh 2

Đây đúng là một quyết định mang tính đột phá và rất đáng khen ngợi của nhà sản xuất Mnet. Vì trong hai mùa đầu tiên của Produce 101, các thực tập sinh không hề được nhận thù lao. Thậm chí khi phát hành các ca khúc từ chương trình, Mnet thu được lợi nhuận cực lớn nhưng chỉ trả một phần nhỏ doanh thu cho những người đã thể hiện chúng mà thôi.

Các thực tập sinh tham gia “Produce 48” sẽ được trả lương ảnh 3

Mnet khẳng định rằng Produce 48 có rất nhiều thay đổi quan trọng, và trả thù lao cho người tham gia là một trong những điều đó. Trước Mnet, đài KBS cũng đã trả lương cho các idol tham gia show sống còn The Unit. Dĩ nhiên khán giả cũng như nghệ sĩ, thực tập sinh đều hoan nghênh động thái này của các nhà đài.

Các thực tập sinh tham gia “Produce 48” sẽ được trả lương ảnh 4

Bởi thí sinh giờ đây sẽ được hưởng lợi ích chính đáng từ công sức của mình. Nếu không có họ đầu tư tâm huyết, hết mình trong từng cảnh quay thì làm sao các nhà sản xuất có thể tạo ra một show sống còn hấp dẫn? Khi nhà sản xuất thu lợi nhuận lớn nhờ chương trình ăn khách, thì người chơi cũng phải được chi trả thù lao xứng đáng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi với những "hint tung tóe" từ SM, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được thấy 6 chàng trai nhà NCT WISH - nhóm nhỏ cuối cùng của NCT bắt đầu sự nghiệp idol của mình với ca khúc "WISH". Cả ca từ lẫn nội dung MV đều nhận được phản ứng tích cực bởi năng lượng tươi sáng và đáng yêu.