Cách bảo quản đồ dùng học tập có 1-0-2: Thế này thì không sợ hội "thích cầm nhầm" nữa!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để tránh tình trạng thất lạc dụng cụ học tập, cụ thể là những vật dụng quen thuộc như bút, thước kẻ... một cô bạn lắm chiêu đã nghĩ ra cách "bảo quản" đồ dùng học tập theo cách cực kỳ sáng tạo thế này đây.

Trong 1001 câu chuyện đi học của teen thì "nỗi khổ" mất dụng cụ học tập chắc chắn ai cũng phải trải qua. Mua cây bút mới hôm qua viết còn chưa hết một nấc mực, đến hôm nay nó đã "không cánh mà bay". Chưa kể những dụng cụ khác như cây thước kẻ, bút xoá rồi cả cục tẩy... cứ lần lượt "đội nón ra đi". Có ai từng cảm thấy chán ngán vì cứ phải mua đi mua lại những dụng cụ học tập nhỏ xíu xiu trong suốt năm học chưa?

Để tránh tình trạng thất lạc dụng cụ học tập, một "cô bạn lắm chiêu" đã nghĩ ra cách "đánh dấu chủ quyền" đồ dùng học tập theo cách cực sáng tạo thế này đây. Cụ thể, nữ sinh đã tận dụng bộ tóc của mình làm "cây cài đồ". Đầu tiên cô bạn búi tóc rồi dùng một cây bút để cài lên. Sau đó là lần lượt các đồ dùng học tập khác đều được cài lên đầu từ bút bi đến bút chì, cục tẩy, bút xóa, gọt bút chì. Thậm chí cả lược và đồng hồ cũng được cô bạn cài lên đầu. Thế này thì ai đang có ý định "nhăm nhe" mượn bút chắc phải từ bỏ ý định rồi.

Cách bảo quản đồ dùng học tập có 1-0-2: Thế này thì không sợ hội "thích cầm nhầm" nữa! ảnh 1
Cách bảo quản đồ dùng học tập có 1-0-2: Thế này thì không sợ hội "thích cầm nhầm" nữa! ảnh 2

(Ảnh: Ngoc Han/ Group Trường Người Ta)

Hình ảnh này sau khi chia sẻ lập tức gây bão, nhiều cư dân mạng không thể nhịn cười vì độ lầy lội có "1-0-2" của nữ sinh này. Một số bạn còn hài hước bình luận yêu cầu các bạn khác "né ngay ra khỏi chỗ bổn cung".

- Thế này thì chịu rồi, ai còn dám "mượn" bút thước nữa đây?

- Hội những người thích cầm nhầm không thích điều này.

- Trước mình còn phải ghi tên, đánh dấu vào cây bút, vậy mà quay đi quay lại vẫn mất như thường, tức lắm á.

Cách bảo quản đồ dùng học tập có 1-0-2: Thế này thì không sợ hội "thích cầm nhầm" nữa! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.