Cách bảo quản đồ dùng học tập có 1-0-2: Thế này thì không sợ hội "thích cầm nhầm" nữa!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để tránh tình trạng thất lạc dụng cụ học tập, cụ thể là những vật dụng quen thuộc như bút, thước kẻ... một cô bạn lắm chiêu đã nghĩ ra cách "bảo quản" đồ dùng học tập theo cách cực kỳ sáng tạo thế này đây.

Trong 1001 câu chuyện đi học của teen thì "nỗi khổ" mất dụng cụ học tập chắc chắn ai cũng phải trải qua. Mua cây bút mới hôm qua viết còn chưa hết một nấc mực, đến hôm nay nó đã "không cánh mà bay". Chưa kể những dụng cụ khác như cây thước kẻ, bút xoá rồi cả cục tẩy... cứ lần lượt "đội nón ra đi". Có ai từng cảm thấy chán ngán vì cứ phải mua đi mua lại những dụng cụ học tập nhỏ xíu xiu trong suốt năm học chưa?

Để tránh tình trạng thất lạc dụng cụ học tập, một "cô bạn lắm chiêu" đã nghĩ ra cách "đánh dấu chủ quyền" đồ dùng học tập theo cách cực sáng tạo thế này đây. Cụ thể, nữ sinh đã tận dụng bộ tóc của mình làm "cây cài đồ". Đầu tiên cô bạn búi tóc rồi dùng một cây bút để cài lên. Sau đó là lần lượt các đồ dùng học tập khác đều được cài lên đầu từ bút bi đến bút chì, cục tẩy, bút xóa, gọt bút chì. Thậm chí cả lược và đồng hồ cũng được cô bạn cài lên đầu. Thế này thì ai đang có ý định "nhăm nhe" mượn bút chắc phải từ bỏ ý định rồi.

Cách bảo quản đồ dùng học tập có 1-0-2: Thế này thì không sợ hội "thích cầm nhầm" nữa! ảnh 1
Cách bảo quản đồ dùng học tập có 1-0-2: Thế này thì không sợ hội "thích cầm nhầm" nữa! ảnh 2

(Ảnh: Ngoc Han/ Group Trường Người Ta)

Hình ảnh này sau khi chia sẻ lập tức gây bão, nhiều cư dân mạng không thể nhịn cười vì độ lầy lội có "1-0-2" của nữ sinh này. Một số bạn còn hài hước bình luận yêu cầu các bạn khác "né ngay ra khỏi chỗ bổn cung".

- Thế này thì chịu rồi, ai còn dám "mượn" bút thước nữa đây?

- Hội những người thích cầm nhầm không thích điều này.

- Trước mình còn phải ghi tên, đánh dấu vào cây bút, vậy mà quay đi quay lại vẫn mất như thường, tức lắm á.

Cách bảo quản đồ dùng học tập có 1-0-2: Thế này thì không sợ hội "thích cầm nhầm" nữa! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm