Cách uống trà sữa cho biết bạn là người cực khó hay rất dễ đoán biết tâm tư

Cách uống trà sữa cho biết bạn là người cực khó hay rất dễ đoán biết tâm tư
HHT - Chỉ từ một ly trà sữa thôi mà đối phương sẽ biết bạn là người tâm tính đơn giản hoặc sâu sắc khó đoán đấy.

Bạn có biết mình thường uống trà sữa như thế nào không?

1. Uống hết nước trà sữa trước, để lại phần trân châu cuối cùng

2. Ăn hết trân châu trước, để lại phần trà sữa cuối cùng

3. Vừa ăn trân châu vừa uống trà sữa hết cùng lúc

Cách uống trà sữa cho biết bạn là người cực khó hay rất dễ đoán biết tâm tư ảnh 1

Nếu bạn uống theo kiểu đầu tiên: Chỉ số dễ đoán biết: 90%

Bạn là người cởi mở, hồn nhiên và nhạy cảm, lúc nào cũng dào dạt cảm xúc và rất dễ rơi xúc động. Tâm trạng của bạn rất dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài, bạn buồn thì khóc, vui thì cười, khuôn mặt lúc nào cũng biểu lộ rõ nét mọi cung bậc cảm xúc bên trong của bạn. Nhìn chung, không khó để người khác có thể đoán biết bạn đang vui hay buồn. Bạn cũn chẳng quan tâm đến việc giữ hình tượng, chỉ mong muốn sống thật với con người và nội tâm của mình. 

Cách uống trà sữa cho biết bạn là người cực khó hay rất dễ đoán biết tâm tư ảnh 2

Nếu bạn uống theo kiểu thứ hai: Chỉ số dễ đoán biết: 10%

Bạn là người hướng nội, kín đáo, hiếm khi bộc lộ cảm xúc thật ra bên ngoài. Dù có đang đau đớn trong tim hay buồn bã đến phát khóc, bạn vẫn cắn răng chịu đựng trong lòng, giấu nhẹm phiền muộn đi vì không thích trở nên đáng thương trong mắt ai cả, cũng không muốn ai phải bận tâm, lo lắng vì mình. Ngay cả khi vui, bạn cũng tỏ ra rất điềm nhiên, không cảm xúc ngoài mặt. Nhìn chung, bạn luôn tạo cho mình một vỏ bọc điềm tĩnh, lạnh lùng và mạnh mẽ, độc lập. Tuy nhiên, nếu cứ mãi đè nén cảm xúc mà không giải tỏa chúng hay chia sẻ với ai cho nhẹ lòng, bạn sẽ có ngày rơi vào trạng thái trầm cảm mất.

Cách uống trà sữa cho biết bạn là người cực khó hay rất dễ đoán biết tâm tư ảnh 3

Nếu bạn làm theo cách số 3: Chỉ số dễ đoán biết: 50%

Bạn là người tùy từng lúc sẽ thể hiện cảm xúc ra ngoài mặt, tùy theo tâm trạng, hoàn cảnh và đối tượng chứng kiến. Nhìn chung, bạn là người sáng suốt, lý trí, biết cách cư xử trong các tình huống xã giao. Lúc vui vẻ, hạnh phúc, bạn không ngại thể hiện ra bên ngoài để cùng chia sẻ niềm vui với mọi người. Tuy nhiên, khi giận dữ ai đó, bạn sẽ cố kiềm chế không bộc lộ ra ngoài để khỏi mất hòa khí. Điều đáng ngại ở bạn là trong chuyện tình cảm hẹn hò, bạn thường mất đi sự tỉnh táo của mình, rất dễ thay đổi tâm trạng và bộc phát bất thường.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.