“Cái bóng” bí ẩn lướt qua trong camera an ninh của gia đình ở Anh, cư dân mạng tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người cha trong gia đình này chỉ ra khỏi nhà vứt rác như mọi ngày, nhưng khi xem lại đoạn video từ camera an ninh của gia đình, cả anh lẫn các thành viên khác đều rùng mình khi thấy một “cái bóng” bí ẩn lướt nhẹ qua rồi biến mất không dấu vết. Liệu "cái bóng" đó là gì?

Một gia đình ở Anh bỗng nhiên được rất nhiều cư dân mạng hỏi thăm sau khi đoạn video trích từ camera an ninh của nhà họ được đăng lên mạng. Trong đó, dường như một hiện tượng siêu nhiên đã xảy ra.

Anh Phil Johnson, 31 tuổi, ở Liverpool (Anh), gần đây đã có một trải nghiệm kỳ lạ. Buổi tối, anh đem rác ra bỏ vào thùng rác ở bên ngoài nhà như mọi ngày bình thường, sau đó anh quay vào nhà - cũng như bình thường. Nhưng khi xem đoạn video do camera quan sát của gia đình ghi lại thì anh thấy mọi chuyện có vẻ… không bình thường chút nào.

“Cái bóng” bí ẩn lướt qua trong camera an ninh của gia đình ở Anh, cư dân mạng tranh cãi ảnh 1

Việc đi vứt rác thì diễn ra rất bình thường. Ảnh: Phil Johnson.

Bởi vậy, Phil mới đăng đoạn video lên mạng để hỏi xem có ai giải thích được về “cái bóng” trong video không. Phil nói rằng đã cho vài người bạn xem nhưng mọi người đều không thể hiểu được.

Theo Phil, camera an ninh ở nhà anh cứ đều đặn gửi các đoạn video đến điện thoại của anh, nên hôm ấy, sau khi đi vứt rác, anh chỉ mở điện thoại xem đoạn video mới được gửi đến như một thói quen. Phil kể với tờ Bưu điện Bristol là không hiểu sao, camera bị dừng một vài giây khi quay đến thời điểm anh ra vứt rác, thế rồi video lại cho thấy anh trở vào trong nhà. Và ngay lúc ấy, có một thứ gì như cái bóng lướt rất nhẹ và nhanh qua đằng sau anh.

Đây là video:

Nguồn: Phil Johnson/ Liverpool Echo.

Phil nói: “Tôi không thể hiểu đó là cái gì. Tôi đã xem lại rất nhiều lần nhưng vẫn không nghĩ ra được. Thực ra tôi không tin vào những chuyện ma quỷ, tôi chỉ tò mò nên mới hỏi mọi người thôi”.

Khi có người hỏi rằng anh có bao giờ gặp chuyện gì lạ ở quanh nhà không, thì Phil cho biết “chưa từng có chuyện gì như thế”, nhưng giờ thì vợ anh rất sợ hãi sau khi xem video.

Nhiều cư dân mạng cũng thấy sợ và cho rằng đây rõ ràng là một chuyện siêu nhiên, tuy nhiên, cũng có những người có cách giải thích khác, như:

“Ngoài trời bây giờ rất lạnh, nhiều khi một luồng khí kiểu như hơi từ ống xả của chiếc xe ô tô chạy gần đó cũng có thể trông như vậy trên camera”.

“Có thể một người nào đứng gần đó hút thuốc và luồng hơi bay ngang thì sao? Có rất nhiều thứ trong cuộc sống hằng ngày thì trông bình thường nhưng trên camera an ninh lại trông rất khác đấy”.

“Cái bóng” bí ẩn lướt qua trong camera an ninh của gia đình ở Anh, cư dân mạng tranh cãi ảnh 2

Gia đình Phil sợ hãi sau khi xem video. Ảnh: Phil Johnson.

Cuộc tranh cãi của netizen ở Anh vẫn chưa có hồi kết, vì nói cho cùng thì chẳng ai giải thích được chính xác những việc như thế này mà tất cả chỉ là phỏng đoán thôi.

“Cái bóng” bí ẩn lướt qua trong camera an ninh của gia đình ở Anh, cư dân mạng tranh cãi ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.