Cái kết “nhân quả” cho cô gái ăn nhà hàng xong, leo lên nóc nhà để trốn trả tiền

HHT - Cô gái này ăn uống ở nhà hàng xong nhưng không muốn trả tiền, nên vờ vào nhà vệ sinh nữ rồi trèo qua đường thông gió, định trốn ra ngoài. Ai ngờ “luật nhân quả" ứng nghiệm tức thì.

Khi ăn xong mà không muốn trả tiền, người ta có thể nghĩ ra rất nhiều trò kỳ quái và liều lĩnh. Như cô gái này định trèo lên nóc nhà hàng để trốn, bất chấp nguy hiểm.

Thực khách này đã ăn uống một bữa xa xỉ ở nhà hàng tại Burnaby (Canada). Nhưng vì muốn ăn miễn phí nên sau đó, cô giả vờ vào nhà vệ sinh nữ, rồi trèo lên lối thông gió trên trần, định thoát ra ngoài.

Khi thấy thực khách vào nhà vệ sinh mãi không ra, chủ nhà hàng vội gọi điện cho cảnh sát. Một số cảnh sát cũng có mặt rất nhanh chóng và họ vào bếp để kiểm tra.

Cái kết “nhân quả” cho cô gái ăn nhà hàng xong, leo lên nóc nhà để trốn trả tiền ảnh 1

Nhân viên nhà hàng (đội mũ xanh) nhờ cảnh sát tìm một thực khách bỗng nhiên biến mất. Ảnh: Global News.

Lúc này, họ nghe thấy tiếng lộc cộc trên trần - thực ra là do thực khách kia đang bò trên đó.

Tiếc là cô cũng không bò được xa lắm, bởi lớp trần mỏng bị toạc ra, cô ngã lộn cổ xuống dưới, ngay đúng trước chỗ mấy cảnh sát đang đứng.

Đây là video vụ việc (từ trang Global News):

Phía cảnh sát cho biết, dù bị ngã mạnh như vậy nhưng cô gái này không phải điều trị gì về thể chất. Chủ nhà hàng (không nêu tên và cũng không cho biết tên nhà hàng để tránh bị mọi người nghĩ là quảng cáo trá hình) cũng rất tử tế, không kiện cáo gì, cũng không đòi tiền bữa ăn vì cho rằng thực khách kia trốn trả tiền có lẽ cũng vì hoàn cảnh mà thôi.

Tuy nhiên, sau đó, phòng cảnh sát thông báo: “Dù hoàn cảnh có thế nào, thì cũng không ai nên bất chấp rủi ro với cả sức khỏe và tính mạng của mình để cố gắng né tránh việc trả tiền”.

Cái kết “nhân quả” cho cô gái ăn nhà hàng xong, leo lên nóc nhà để trốn trả tiền ảnh 2

Thực khách định quỵt tiền đã bị bắt. Ảnh: Global News.

Vậy là chỉ vì một bữa ăn miễn phí mà cô gái này vừa phải chịu đau, vừa phải chịu xấu hổ nữa.

Cái kết “nhân quả” cho cô gái ăn nhà hàng xong, leo lên nóc nhà để trốn trả tiền ảnh 3
Theo (Theo Global News)
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.