Cái kết “nhân quả” cho cô gái ăn nhà hàng xong, leo lên nóc nhà để trốn trả tiền

HHT - Cô gái này ăn uống ở nhà hàng xong nhưng không muốn trả tiền, nên vờ vào nhà vệ sinh nữ rồi trèo qua đường thông gió, định trốn ra ngoài. Ai ngờ “luật nhân quả" ứng nghiệm tức thì.

Khi ăn xong mà không muốn trả tiền, người ta có thể nghĩ ra rất nhiều trò kỳ quái và liều lĩnh. Như cô gái này định trèo lên nóc nhà hàng để trốn, bất chấp nguy hiểm.

Thực khách này đã ăn uống một bữa xa xỉ ở nhà hàng tại Burnaby (Canada). Nhưng vì muốn ăn miễn phí nên sau đó, cô giả vờ vào nhà vệ sinh nữ, rồi trèo lên lối thông gió trên trần, định thoát ra ngoài.

Khi thấy thực khách vào nhà vệ sinh mãi không ra, chủ nhà hàng vội gọi điện cho cảnh sát. Một số cảnh sát cũng có mặt rất nhanh chóng và họ vào bếp để kiểm tra.

Cái kết “nhân quả” cho cô gái ăn nhà hàng xong, leo lên nóc nhà để trốn trả tiền ảnh 1

Nhân viên nhà hàng (đội mũ xanh) nhờ cảnh sát tìm một thực khách bỗng nhiên biến mất. Ảnh: Global News.

Lúc này, họ nghe thấy tiếng lộc cộc trên trần - thực ra là do thực khách kia đang bò trên đó.

Tiếc là cô cũng không bò được xa lắm, bởi lớp trần mỏng bị toạc ra, cô ngã lộn cổ xuống dưới, ngay đúng trước chỗ mấy cảnh sát đang đứng.

Đây là video vụ việc (từ trang Global News):

Phía cảnh sát cho biết, dù bị ngã mạnh như vậy nhưng cô gái này không phải điều trị gì về thể chất. Chủ nhà hàng (không nêu tên và cũng không cho biết tên nhà hàng để tránh bị mọi người nghĩ là quảng cáo trá hình) cũng rất tử tế, không kiện cáo gì, cũng không đòi tiền bữa ăn vì cho rằng thực khách kia trốn trả tiền có lẽ cũng vì hoàn cảnh mà thôi.

Tuy nhiên, sau đó, phòng cảnh sát thông báo: “Dù hoàn cảnh có thế nào, thì cũng không ai nên bất chấp rủi ro với cả sức khỏe và tính mạng của mình để cố gắng né tránh việc trả tiền”.

Cái kết “nhân quả” cho cô gái ăn nhà hàng xong, leo lên nóc nhà để trốn trả tiền ảnh 2

Thực khách định quỵt tiền đã bị bắt. Ảnh: Global News.

Vậy là chỉ vì một bữa ăn miễn phí mà cô gái này vừa phải chịu đau, vừa phải chịu xấu hổ nữa.

Cái kết “nhân quả” cho cô gái ăn nhà hàng xong, leo lên nóc nhà để trốn trả tiền ảnh 3
Theo (Theo Global News)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

HHT - Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.