Cái kết “nhân quả” cho cô gái ăn nhà hàng xong, leo lên nóc nhà để trốn trả tiền

HHT - Cô gái này ăn uống ở nhà hàng xong nhưng không muốn trả tiền, nên vờ vào nhà vệ sinh nữ rồi trèo qua đường thông gió, định trốn ra ngoài. Ai ngờ “luật nhân quả" ứng nghiệm tức thì.

Khi ăn xong mà không muốn trả tiền, người ta có thể nghĩ ra rất nhiều trò kỳ quái và liều lĩnh. Như cô gái này định trèo lên nóc nhà hàng để trốn, bất chấp nguy hiểm.

Thực khách này đã ăn uống một bữa xa xỉ ở nhà hàng tại Burnaby (Canada). Nhưng vì muốn ăn miễn phí nên sau đó, cô giả vờ vào nhà vệ sinh nữ, rồi trèo lên lối thông gió trên trần, định thoát ra ngoài.

Khi thấy thực khách vào nhà vệ sinh mãi không ra, chủ nhà hàng vội gọi điện cho cảnh sát. Một số cảnh sát cũng có mặt rất nhanh chóng và họ vào bếp để kiểm tra.

Cái kết “nhân quả” cho cô gái ăn nhà hàng xong, leo lên nóc nhà để trốn trả tiền ảnh 1 Nhân viên nhà hàng (đội mũ xanh) nhờ cảnh sát tìm một thực khách bỗng nhiên biến mất. Ảnh: Global News.

Lúc này, họ nghe thấy tiếng lộc cộc trên trần - thực ra là do thực khách kia đang bò trên đó.

Tiếc là cô cũng không bò được xa lắm, bởi lớp trần mỏng bị toạc ra, cô ngã lộn cổ xuống dưới, ngay đúng trước chỗ mấy cảnh sát đang đứng.

Đây là video vụ việc (từ trang Global News):

Phía cảnh sát cho biết, dù bị ngã mạnh như vậy nhưng cô gái này không phải điều trị gì về thể chất. Chủ nhà hàng (không nêu tên và cũng không cho biết tên nhà hàng để tránh bị mọi người nghĩ là quảng cáo trá hình) cũng rất tử tế, không kiện cáo gì, cũng không đòi tiền bữa ăn vì cho rằng thực khách kia trốn trả tiền có lẽ cũng vì hoàn cảnh mà thôi.

Tuy nhiên, sau đó, phòng cảnh sát thông báo: “Dù hoàn cảnh có thế nào, thì cũng không ai nên bất chấp rủi ro với cả sức khỏe và tính mạng của mình để cố gắng né tránh việc trả tiền”.

Cái kết “nhân quả” cho cô gái ăn nhà hàng xong, leo lên nóc nhà để trốn trả tiền ảnh 2 Thực khách định quỵt tiền đã bị bắt. Ảnh: Global News.

Vậy là chỉ vì một bữa ăn miễn phí mà cô gái này vừa phải chịu đau, vừa phải chịu xấu hổ nữa.

Cái kết “nhân quả” cho cô gái ăn nhà hàng xong, leo lên nóc nhà để trốn trả tiền ảnh 3
Theo (Theo Global News)
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!